1 căn hộ Soho Vinhomes Green Bay – nên hay không?

Loại hình căn hộ Soho vẫn còn khá mới lạ và hiện đang đặt ra nhiều nghi vấn cho khách hàng về những giá trị mang lại. Bài viết sau đây sẽ giải mã những  băn khoăn cho khách hàng khi chọn lựa một căn hộ Soho tại Vinhomes Green Bay. Thực tế với những giá trị vốn có của loại hình căn hộ này thì câu trả lời không phải là có nên mua hay không mua mà là quý khách nên mua bao nhiêu căn và với những giá trị này thì có nên mua rồi kinh doanh không. Bởi thực sự thì Soho xứng tầm là một sản phẩm với đầy những tiện nghi hiếm có trong thị trường bất động sản và Vinhomes Green Bay chính là một dự án tiên phong mang đến giá trị mới lạ này.

Mặt bằng của căn hộ Soho dự án Vinhomes Green Bay

Tòa nhà Officetel Vinhomes Green Bay dự kiến sẽ được xây dựng với 40 tầng và được xây dựng theo mô hình chữ I. Đặc biệt các căn hộ trong dự án sẽ được tận dụng các hướng view ra các khu vực có không gian xanh bên ngoài dự án đê cư dân có thể tận hưởng không khí mát lành.

Các căn hộ Soho sẽ được thiết kế với diện tích từ 37 đến 60 m2, số lượng phòng có thể từ 1; 1,5 đến 2 phòng ngủ. Các căn hộ sẽ được thiết kế với 2 mục tiêu là vừa làm văn phòng làm việc và vừa làm nơi sinh hoạt gia đình. Với sự tích hợp này các căn hộ Soho Vinhomes Green Bay sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

  • Qúy khách sẽ không còn phải mất thời đi di chuyển đến chỗ làm với những rối ren về thời tiết và tắc đường.
  • Quý khách có thể tận hưởng bữa sáng một cách từ tốn mà không phải vội vàng lo cắp cặp đi làm nữa.
  • Quý khách sẽ có thể doạn dẹp văn phòng và không gian ở cùng một lúc, thật quá tuyệt vời phải không.
  • Quý khách có thể vừa trông con vừa làm việc, đến giờ đứng lên đi nấu cơm…còn gì tuyệt hơn nữa nhỉ.
  • Vừa làm việc vừa tận hưởng không khí mát lành của không gian xanh xung quanh mang lại thì quá lý tưởng đi chứ.
  • Vừa làm việc mà lại vừa được vọ pha cafe cho uống thì thật là quá thích đi.
Dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay

Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho Soho Vinhomes Green Bay

Các căn hộ soho của Vinhomes Green Bay không gian rộng với nhiều khoảng nhưng diện tích là khá vừa vặn và thường sẽ có mức giá thấp hơn so với các căn hộ khác.  Ngoài mức giá hợp lý, chủ đầu tư còn tạo dựng nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn khác để hỗ trợ khách hàng tiếp cận với dự án.

  • Khách thanh toán sớm các căn hộ soho Vinhomes Green Bay 95% sẽ được chiết khấu 7,3%.
  • Khách thanh toán sớm 70% sẽ được chiết khấu 3,3%.
  • Ngoài ra sẽ còn có rất nhiều chương trình cho vay để hỗ trợ khách hàng.

Với những lý do trên thì không có lý gì mà quý khách hàng lại không chọn cho mình một căn hộ Soho tại Vinhomes Green Bay để cùng nuôi giấc mộng làm giàu từ chính căn hộ của mình.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts