5 Lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai (Tên gọi chưa chính thức) dự kiến là một dự án mới mang thương hiệu Vinhomes đình đám do tập đoàn bất động sản Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội thời gian gần đây mặc dù chưa có thông tin chính thức mở bán. Rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra câu hỏi :”Liệu có nên chọn mua chung cư Vinhomes Liễu Giai hay không ?’’. Dưới đây chúng tôi đưa ra bài tổng hợp các đặc điểm nổi bật của dự án này để quý vị tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Vị trí đắc địa

Vinhomes Central Place Liễu Giai là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại ngay trung tâm Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô, cũng là nơi tập trung các trung tâm hành chính văn hóa xã hội của cả nước. Bên ngoài vị trí chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có rất nhiều công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Vinhomes Liễu Giai  – chung cư của Chủ đầu tư uy tín

Vingroup tạo dựng thành công và uy tín từ chính những sản phẩm mà họ đã tạo ra như Vinhomes Time City, Royal, Vinhomes Riverside,… tất cả những dòng sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích BĐS đánh giá cao. Chính vì thế, tất cả những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai  đều hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng thiết kế, hạ tầng dịch vụ cũng như tiến độ công trình của dự án này.

Hạ tầng tiện ích tuyệt vời

Dựa trên những dự án Vinhomes đã có mặt, nếu trở thành cư dân của dự án Vinhomes Liễu Giai, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích tuyệt vời từ sự đầu tư “phóng khoáng” của tập đoàn Vingroup như trung tâm thương mại, hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,…

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai là bạn đã sở hữu cho mình một môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng, đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

Tiện ích Vinhomes ấn tượng

Tiện ích Vinhomes ấn tượng

Hầu hết những sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes như Royal City, Time City,… đều được cư dân cũng như nhà đầu tư đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo”.

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng giá bán căn hộ Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ rất hợp lý và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, giúp cho khách hàng và nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

Tiến độ xây dựng đảm bảo

Với kinh nghiệm gần 20 năm về kinh doanh bất động sản với nhiều dự án thành công, tập đoàn Vingroup được coi là tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Với năng lực của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai đúng thời hạn với chất lượng công trình hàng đầu giống với thiết kế.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Liễu Giai đều được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất minh họa, quý khách quan tâm tới dự án vui lòng cập nhật liên tục tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts