Cận cảnh dự án khủng Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis đã chính thức ra mắt ngày 18/05 vừa qua mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại “trái tim Ba Đình” của thủ đô. Cùng với sự sôi động của thị trường, thương hiệu chủ đầu tư uy tín và khả năng kiến tạo một cộng đồng đẳng cấp tại khu trung tâm, Vinhomes Metropolis Liễu Giai “hút khách” cũng là điều dễ hiểu.

Bối cảnh thị trường là tiền đề vững chắc cho dự án Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - sản phẩm đẳng cấp sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong năm 2016 - ảnh minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – sản phẩm đẳng cấp sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong năm 2016 – ảnh minh họa

Theo nhận định của ông Marc Townsend, thị trường bất động sản nhà ở và thương mại tại Việt Nam đang có những dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ kể từ khủng hoảng kinh tế năm 2008. Đồng thời, ông cũng đưa ra một số đánh giá về triển vọng cho thị trường bất động sản 2016: Việt Nam có thể là 1 trong 5 thị trường có triển vọng tốt nhất trong khu vực châu Á hiện nay.

Bên cạnh đó, ông Marc Townsend cũng cho biết, giá bán các khu căn hộ cao cấp tại thành phố Hà Nội có sự tăng trưởng mạnh, giá đất tăng. Sự xuất hiện trở lại của các khu đô thị; phân  khúc nhà ở bình dân và cao cấp sẽ chi phối thị trường với các căn hộ xung quanh ngưỡng 1 tỷ đồng cũng là một điểm đáng lưu ý đối với nhà đầu tư.
Thuận lợi của thị trường tạo sự yên tâm và chắc chắn cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền, đồng thời cũng là một trong những yếu tố tạo tiện đề, khả năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai vốn đã hút khách từ lâu.

Không những thế, trong bối cảnh hiện nay, khi lãi suất ngân hàng ở mức thấp, thị trường chứng khoán không dành cho những tay mơ, thị trường vàng biến động nên sự lựa chọn đầu tư vào bất động sản của những doanh nghiệp uy tín như Vingroup với Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xem là kênh đầu tư khả dĩ, an tâm và hiệu quả nhất. Theo đánh giá của giới phân tích, Vinhomes Metropolis nằm trong hệ thống các dự án của Vinhomes nên chắc chắn sẽ có các chính sách ưu đãi đặc biệt có lợi cho khách hàng tương tự các dự án được triển khai trước đây. Ngoài ra dự án tọa lạc tại 29 Liễu Giai, sở hữu tầm view 360 độ 4 hồ lớn nhất toàn thành phố; khu vực này còn tập trung lượng lớn người nước ngoài đang sinh sống và công tác tại Việt Nam do đó nhu cầu cho thuê và sở hữu căn hộ dành cho người nước ngoài tại nơi đây trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai

Mặt khác, Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ tới khu vực tiện ích trung tâm cũng như chủ đầu tư có chính sách hỗ trợ cho người nước ngoài và Việt kiều có nhu cầu mua, thuê nhà tại các dự án của mình. Nếu đặt trong tương quan một vài năm nữa tiềm năng tăng giá vượt trội tại dự án Vinhomes Metropolis là điều chắc chắn. 

Dự kiến, tháng 6 tới đây, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ chính thức ra mắt, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm ngay từ bây giờ đã có thể đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán cùng chính sách ưu đãi thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts