Căn hộ “đắt khách” bậc nhất chung cư Vinhomes D’ Capitale

Căn hộ 02 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes D’ Capitale tạo nên cơn sốt cho người mua nhà bởi thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của phần đông người dân, phù hợp với tiềm lực tài chính của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là với những gia đình trẻ.

Vì sao căn hộ 2 phòng ngủ được ưa chuộng nhất tại chung cư Vinhomes D’ Capitale

Các căn hộ 02 phòng ngủ là những căn hộ được thiết kế với đa dạng diện tích nhất chung cư Vinhomes D’ Capitale. Diện tích các căn 02 phòng ngủ bao gồm 72 – 73 – 79m2 mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng hơn hẳn các mô hình căn hộ khác. Sở dĩ mô hình căn hộ này được đông đảo quý khách hàng lựa chọn đặc biệt là giới trẻ lựa chọn là bởi mô hình căn hộ này được thiết kế vô cùng rộng rãi, thiết kế 02 phòng ngủ đáp ứng tốt mục đích và nhu cầu của người dân. Đặc biệt, đối với các gia đình trẻ, gia đình ít thành viên, căn 02 phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên lớn tuổi và nhỏ tuổi, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Một trong những yếu tố quan trọng không kém, khiến các căn hộ 02 phòng ngủ tại các tòa C1, C3, C6, tòa C7 chung cư Vinhomes D’ Capitale hấp dẫn quý khách là bởi với diện tích căn hộ tương đối vừa phải đưa đến giá bán căn hộ cũng ở mức phải chăng, phù hợp với kinh tế của phần đông hộ cư dân. Hơn thế nữa, do dự án sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội so với các dự án khác trên thị trường, nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng vào giá trị dự án ngày càng được khẳng định và gia tăng.

Hình ảnh chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Hình ảnh chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ tại tòa C7 chung cư Vinhomes D’ Capitale

Tòa C7 là tòa căn hộ đang được chủ đầu tư chung cư Vinhomes D’ Capitale cho ra mắt quý khách hàng, đây là tòa căn hộ có tầm view tuyệt đẹp ra hồ điều hòa rộng lớn, tuyệt đẹp và một vị trí có thể bao quát trọn toàn cảnh phía Tây Nam thủ đô. Chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa này, nên các mô hình căn hộ tại tòa C7, đặc biệt là căn hộ 02 phòng ngủ tại tòa được chú ý nhiều hơn cả. Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ được lấy cảm hứng theo phong cách mở hiện đại, tạo cảm giác mang cuộc sống của con người giao hòa cùng thiên nhiên. Các không gian trong căn hộ được bố trí thiết kế hợp lý, sáng tạo, vừa đảm bảo mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại, thể hiện cuộc sống vương giả, sung túc, vừa đảm bảo mang đến cho gia chủ tổ ấm ấm cúng, tràn đầy hạnh phúc. Các khu sinh hoạt chung của cả gia đình như phòng ăn, phòng khách, phòng bếp rất được chú trọng phát triển đảm bảo mang đến cho quý khách nơi quần quầy, sẻ chia ngọt bùi sau những ngày dài học tập, làm việc vất vả.

Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến giá bán chung cư Vinhomes D’ Capitale, chính sách bán hàng, bảng hàng đã được chủ đầu tư công khai tới toàn bộ quý khách hàng, giúp quý khách có thể dễ dàng chinh phục cho bản thân và gia đình căn hộ đẹp nhất, ưng ý nhất dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts