Chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai đặt mục tiêu lãi sau thuế 3000 tỷ đồng

Vingroup – chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai từ lâu đã nổi bật trên thị trường nhờ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, với những sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa chiến lược từ Bắc chí Nam. Chưa hết, với vị thế của một Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, hoạt động đa ngành và đi đầu ở nhiều lĩnh vực, “ông lớn” này đã đặt mục tiêu lãi suất sau thuế 2016 đạt 3000 tỷ đồng, gấp đôi so với năm 2015.

Tiềm lực của ông chủ dự án Vinhomes Metropolis

Tầm view ngoạn mục dự án Vinhomes Metropolis

Tầm view ngoạn mục dự án Vinhomes Metropolis

Tại đại hội cổ đông thường niên 2016 của Tập đoàn Vingroup- chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai, ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: chỉ tính riêng trong năm 2015 và tại lĩnh vực bất động sản, đơn vị này đã đạt doanh số bán hàng hơn 70.000 tỷ đồng, tương đương 3.1 tỷ USD.

Tuy nhiên, do các dự án chưa bàn giao trong năm nên năm 2015, doanh nghiệp chỉ ghi nhận mức doanh thu thuần 34.048 tỷ đồng, tăng 23% so với năm 2014, lợi nhuận sau thuế 1.500 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản chiếm hơn 62% khi đạt chuyển nhượng bất động sản của tập đoàn này đạt hơn 21.000 tỷ đồng.

Đồng thời, báo cáo của chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis cũng cho biết, mức tăng doanh thu ấn tượng nhất của đơn vị này đến từ ngành bán lẻ, tăng tới 987%, đạt mức 4306 tỷ đồng. Tính đến cuối năm 2015, tổng tài sản Tập đoàn Vingroup đạt xấp xỉ 145.500 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu gần 37.600 tỷ đồng.

Năm 2016, Vingroup đặt mục tiêu doanh thu thuần 45.000 tỷ đồng, lãi sau thuế 3.000 tỷ đồng. Dự kiến trong năm nay, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai hàng loạt dự án tại những vị trí “chiến lược”: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Dragon Bay, dự án Vinhomes Metropolis…Bên cạnh đó, Vingroup còn có kế hoạch khai trương thêm khoảng 20 trung tâm thương mại, 19 dự án shophouse tại Hà Nội, TPHCM và 16 tỉnh thành trên cả nước…

Vinhomes Liễu Giai – điểm đến đầu tư 2016

Một không gian sống chất lượng chính là điều mà chủ đầu tư hướng tới tại dự án Vinhomes Metropolis

Một không gian sống chất lượng chính là điều mà chủ đầu tư hướng tới tại dự án Vinhomes Metropolis

Tọa lạc tại vị trí đắc địa chiến lược, dự án Vinhomes Metropolis sở hữu tầm view ngoạn mục, “độc nhất vô nhị toàn thành phố Hà Nội”: tầm view 4 hồ lớn nhất toàn thành phố: hồ Giảng Võ, hồ Thủy Lệ, hồ Ngọc Khánh và hồ Tây. Không những thế, từ Vinhomes Liễu Giai di chuyển tới hồ Tây khoảng cách cũng chưa đầy 1km. Với khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện cũng với thiết kế đẳng cấp xứng tầm tại vị trí “đắc địa nhất còn sót lại trung tâm nội đô”, Vinhomes Liễu Giai sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Chính vì vậy, lúc này cụm từ “mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai” đặc biệt được săn đón khi ngày 18/05 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức cho ra mắt dự án cũng như dự kiến CHÍNH THỨC mở bán tháng 6 tới đây. Để không bỏ lỡ sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts