Hà Nội chuẩn bị xây dựng khu tổ hợp TTTM Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thông tin cập nhật Vinhomes Metropolis Liễu Giai tính đến thời điểm hiện tại:

♣ UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2150/QĐ-UBND, thu hồi 35.075m2 đất tại 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để phát triển dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

♣ Ngày 18/05/2016, Vinhomes Metropolis đã chính thức ra mắt.

♣ Dự kiến, tháng 6 tới đây, lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Metropolis sẽ được tổ chức.

Công tác chuẩn bị xây dựng Vinhomes Liễu Giai

Là một sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang tên Vingroup tại trái tim Ba Đình – Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí, với tầm view 360 độ ra 4 hồ xung quanh: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình và hồ Tây cùng với tiêu chuẩn thiết kế 5* mà chủ đầu tư Vingroup đảm bảo, nơi đây không chỉ kiến tạo cuộc sống thiên đường mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Tầm view 4 hồ lớn nhất toàn thành phố cũng là điểm cộng cho Vinhomes Liễu Giai - hình ảnh mang tính chất minh họa

Tầm view 360 độ 4 hồ lớn nhất toàn thành phố cũng là điểm cộng cho Vinhomes Liễu Giai – hình ảnh mang tính chất minh họa

Sau khi được thu hồi,35.075m2 tại số 29 Liễu Giai này sẽ giao cho Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Việt Nam để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp – Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Khu đất có ranh giới khu đất được giới hạn bởi các mốc từ 1, 2, 17, 18, 12, 16, 4, 5, 6, 9, 10 xác định tại bản vẽ tổng thể mặt bằng tỷ lệ 1/500 do Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam lập, Sở Quy hoạch Kiến trúc phê duyệt, Sở Tài nguyên và Môi trường xác nhận ngày 24/4/2016.

Như vậy, theo thông báo nêu trên của UBND TP. Hà Nội sẽ nhanh chóng được triển khai thi công. Và với tốc độ thi công thần tốc, khả năng đảm bảo tiến độ, thời điểm bàn giao từ những “siêu đô thị” đã ra mắt trước đây của ông lớn Vingroup, Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ trong năm 2016.

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis - hình ảnh mang tính chất minh họa

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis – hình ảnh mang tính chất minh họa

Chính vì lẽ đó, cho dù tính đến thời điểm này, Vinhomes Metropolis mới chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng bởi một sản phẩm sở hữu lợi thế vị trí “không thể đắc địa hơn tại trung tâm nội đô Hà Nội”, “dự án đầu tiên của Vingroup sở hữu tầm view 360 độ bốn hồ trung tâm nội đô”, “dự án tọa lạc tại vị trí thuộc đại sứ quán Nga trước đây, xung quanh là khu ngoại giao đoàn”….Thông tin chi tiết về sự kiện mở bán tháng 6 sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, tuy nhiên, số lượng thư mời lễ mở bán lần này hạn chế, để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội đầu tư “có một không hai trong năm 2016” cũng như nhận được chi tiết ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis, xin mời quý khách hàng đăng ký theo form dưới đây của chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts