Chung cư Sunshine City SG – Sống chuẩn Resort đẳng cấp

Trong rất nhiều các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án chung cư Sunshine City SG là dự án nổi bật hơn hẳn tại thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở dĩ có được điều này là nhờ có một lối sống chuẩn Resort đẳng cấp được xây dựng và hoàn thiện tại nơi đây, mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp số một ngay giữa lòng thành phố bộn bề và ngổn ngang này.

Khi sinh sống tại đây, cảm giác an cư cùng với thư giãn được tăng lên mức tối đa, khiến cho cư dân cảm thấy thoải mái và vô cùng sảng khoái, như thể đang được đến với một không gian khác biệt hoàn toàn tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chuẩn Resort tại Sunshine City Sài Gòn thể hiện qua tiện ích

Điều đầu tiên được nhắc tới khi bàn về sức hút của bất cứ dự án nhà ở nào chính là hệ thống tiện ích có tại dự án đó, và quả không ngoa khi nói rằng tiện ích Sunshine City Sài Gòn chính là yếu tố hàng đầu hút khách của dự án này. Khi bước vào trong thế giới tiện ích của nơi này, quý khách như được bước vào trong một không gian tách biệt hoàn toàn. Tại đây là một hệ sinh thái khép kín với đầy đủ những dịch vụ có một không hai mà chỉ có tại những sản phẩm của Sunshine Group.

Chuẩn Resort tại Sunshine City Sài Gòn thể hiện qua tiện ích

Chuẩn Resort tại Sunshine City Sài Gòn thể hiện qua tiện ích

Đầu tiên, đó chính là những thương hiệu mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư như siêu thị, trung tâm thương mại, cơ sở y tế… Vì được đến từ chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, các dịch vụ và tiện ích này đều sở hữu chất lượng cao nhất, phục vụ cho những khách hàng tinh anh nhất của dự án. 

Bên cạnh đó, tại đây còn có những tiện ích tưởng như chỉ có thể tìm thấy được ở những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất như vườn dạo bộ, sân phơi nắng, bể bơi nghỉ dưỡng, nhà hàng 5 sao… Với những tiện ích này, một cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng được mở ra trước mắt khách hàng, mang đến một không gian sang trọng và trọn vẹn.

Ngoài ra, những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng còn được kiến tạo nên bởi một hệ thống quản lý toàn bộ, kết nối những hoạt động với nhau bằng công nghệ 4.0, khiến cho cuộc sống tại Sunshine City Saigon được trọn vẹn và hoàn hảo hơn nữa.

Chuẩn sống Resort thể hiện qua thiết kế thời thượng

Chuẩn sống Resort thể hiện qua thiết kế thời thượng

Chuẩn sống Resort thể hiện qua thiết kế thời thượng

Không chỉ là ở yếu tố tiện ích, nét sống chuẩn nghỉ dưỡng còn được thể hiện qua nét thiết kế hoàn hảo tại nơi đây. Cụ thể, để đảm bảo an ninh và không gian sinh hoạt thoải mái nhất dành cho khách hàng, chủ đầu tư đã chủ trương có mật độ căn hộ/tầng ít hơn so với các dự án khác, đối với mỗi trục hành lang sẽ chỉ có 4-5 căn hộ cao cấp, con số này còn ít hơn nữa đối với các tầng của sản phẩm sky villa (2 căn/trục hành lang). 

Bên trong các căn hộ cao cấp tại dự án là một thiết kế hiện đại nhưng cũng không kém phần trang trọng và đẳng cấp. Các trang thiết bị nội thất bên trong đều đạt chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài về, có giá trị vô cùng lớn. Chính điều này đã làm nên một đẳng cấp khác biệt của dự án chung cư Sunshine City SG này so với các dự án khác trên thị trường. Thông tin chi tiết và mới nhất về dự án Sunshine City Sài Gòn luôn được chúng tôi cập nhật tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-city-sai-gon-quan-7.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts