Clubhouse Vinhomes Imperia – Thiên đường giải trí mới tại thành phố hoa phượng đỏ

Vinhomes Imperia là một bom tấn đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại thành phố cảng Hải Phòng. Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ, dự án gây dấu ấn với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng chuỗi tiện ích vượt trội, trong đó có Clubhouse.

Đa dạng các tiện ích tại Clubhouse Vinhomes Imperia

Dự án Vinhomes Imperia tọa lạc trên nền khu đô thị Xi măng cũ. Xây dựng tại vị trí chiến lược trải dài bên bờ hai dòng sông lớn, dự án may mắn sở hữu các lợi thế vượt trội mà bất kỳ dự án bất động sản nào cũng mong muốn có được.

Clubhouse Vinhomes Imperia là một trong những tiện ích độc đáo nhất của dự án. Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế sang trọng, clubhouse còn được trang bị chuỗi tiện ích vui chơi đa dạng. Xây dựng với tâm huyết mang tới một không gian sống vẹn trọn hạnh phúc cho quý cư dân đất cảng, dự án với clubhouse hiện đại hứa hẹn sẽ là một thiên đường vui chơi giải trí mới, nơi người dân thoải mái trải nghiệm các tiện ích thú vị. Theo dự kiến, khu clubhouse của dự án sẽ được thiết kế các tiện ích hàng đầu như phòng gym, spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời, vườn hoa, công viên,… Với việc trang bị đa dạng các tiện ích vui chơi, giải trí, clubhouse sẽ là địa điểm thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ em cho tới những quý khách hàng cao tuổi.

Tiện ích Clubhouse Vinhomes Imperia

Tiện ích Clubhouse Vinhomes Imperia

Ngoài ra, clubhouse Vinhomes Imperia còn được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Các tiện ích tại đây đều được thiết kế và tính toán sao cho an toàn nhất cho sức khỏe của quý khách hàng. Các tiện ích như phòng gym, khu thể thao ngoài trời,… đều được bố trí đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm giúp quý khách hàng có thể an tâm tập luyện tốt nhất.

Clubhouse Vinhomes Imperia – Không gian gắn kết cộng đồng ý nghĩa

Không chỉ gây ấn tượng với chuỗi tiện ích đa dạng, clubhouse Vinhomes Imperia còn hứa hẹn là một không gian tuyệt vời có thể gắn kết cộng đồng cư dân dự án. Với số lượng lớn các tiện ích vui chơi được trang bị, Clubhouse dự án Vinhomes Imperia giúp cho quý khách hàng khi tới đây vui chơi có thể dễ dàng tìm được những người bạn có cùng sở thích, đam mê. Trong quá trình vui chơi, quý cư dân có thể giao lưu, trao đổi, mở rộng mối quan hệ, từ đó gia tăng tình cảm, gắn kết cộng đồng. Sự xuất hiện của Clubhouse chính là sợi dây vô hình giúp cho quý cư dân của dự án trở nên gần gũi, đoàn kết hơn, qua đó góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự và đẳng cấp.

Với những lợi thế vượt trội, Clubhouse chính là điểm nhấn thú vị mang lại sức hút lớn cho dự án. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Imperia. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng theo dõi trên website hoặc liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts