Condotel Đà Lạt – Suất đầu tư đầy hứa hẹn cho thị trường

Dù chỉ mới góp mặt trên thị trường bất động sản nhưng Condotel Đà Lạt đã tạo được sức hút với giới đầu tư và tạo nên cơn sốt cho vùng đất tiềm năng này. Với tiềm năng du lịch  và sức hút của dòng căn hộ khách sạn hứa hẹn sẽ mang đến cho phân khúc này sức phát triển đáng mong đợi.

Condotel Đà Lạt – “Ngựa chiến” mới nhưng đầy tiềm năng

Sức hút của dòng condotel đã được minh chứng trong gần 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Hàng ngàn giao dịch trên khắp các thị trường cùng với dòng lợi nhuận khủng lồ mang về cho nhà đầu tư đã cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của condotel.

Bước sang năm 2018, thị trường có xu hướng dịch chuyển căn hộ khách sạn từ những địa danh ven biển đến những địa phương giàu tiềm năng du lịch và sức khai thác bền vững hơn, đây cũng chính là lý do giúp cho Condotel Đà Lạt nhanh chóng tạo được cơn sốt từ những thông tin đầu tiên.

Đà Lạt vốn được biết đến là vùng đất du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Thành phố hoa luôn ghi nhận lượng khách du lịch đều đặn trong mọi thời điểm trong năm. Lợi thế thiên nhiên, khí hậu ôn hòa cùng cảnh sắc tuyệt vời đã mang đến cho Đà Lạt tiềm năng khai thác mà không phải nơi nào cũng có được. Tuy vậy, điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng lưu trú lại chưa thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách. Đây cũng là lý do Vinpearl Condotel Đà Lạt xuất hiện lại được nhiều chờ đợi và hy vọng sẽ làm thay đổi bộ mặt cơ sở lưu trú tại đây.

Không chỉ góp phần tạo nên nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng cho Đà Lạt mà Condotel Đà Lạt còn mang đến một suất đầu tư hấp dẫn nhờ khả năng sinh lời cũng như gia tăng giá trị tài sản cho nhà đầu tư trong tương lai.

 Vinpearl Condotel Đà Lạt

Hình ảnh minh họa

Đón đầu xu hướng đầu tư tại Đà Lạt

Không chỉ có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm condotel Đà Lạt với nhiều tên tuổi chủ đầu tư bất động sản, với thương hiệu Vinpearl Condotel Da Lat một lần nữa đã khẳng định sức nóng của thị trường này.

Bên cạnh đó, thông tin “Thủ tướng Chính phủ về ban hành một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP. Đà Lạt và vùng phụ cận, tỉnh Lâm Đồng, TP. Đà Lạt sẽ được ưu đãi nhiều cơ chế phát triển thành một thành phố du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái” cũng là yếu tố giúp cho Đà Lạt trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Đà Lạt được xem như là dự án đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Vinpearl tại thành phố ngàn hoa. Với những gì đã làm được tại các thị trường như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và gần đây nhất là Hội An, Hà Tĩnh… chắc chắn tại Đà Lạt, chủ đầu tư có tiếng số 1 tại Việt Nam sẽ không làm thị trường thất vọng.

Từ những điều kiện thiết yếu để tạo nên sự thành công của suất đầu tư như: điều kiện thiên nhiên, nguồn khách du lịch, cán cân cung – cầu… đã mở ra cho Condotel Đà Lạt một tương lai đầy hứa hẹn. Và đây chính là thời điểm “chín muồi” để xuống tiền trước khi giá đất Đà Lạt lên “cơn sốt nóng”.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts