Đầu tư căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc có hạn

Mặc dù tổng số căn hộ tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc lên tới 549 căn Condotel và 17 căn Villa, song thực tế hiện nay căn hộ còn lại không còn nhiều. Đợt mở bán tòa A đầu tiên đã hết hàng nhanh chóng khiến chủ đầu tư phải mở bán sớm tòa B hơn so với dự kiến ban đầu. Đây vừa là tin vui cho thị trường, cùng là tin không mấy vui cho các nhà đầu tư sành sỏi, bởi lượng căn ít đồng nghĩa với việc cơ hội sở hữu những căn đẹp nhất cũng ít đi. Tuy nhiên không vì thế mà sức nóng của dự án bị giảm xuống, ngược lại rất nhiều khách hàng vốn mỏng đã “thấm” và bắt đầu đổ vốn và dự án này.

BWP Sonasea Phú Quốc sắp được bàn giao

Hiện nay, tòa condotel tại dự án căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc đã được cất nóc, theo dự kiến cuối năm nay (quý IV/2018) dự án sẽ được bàn giao chính thức, vì thế đây mới là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ tại dự án này. Các nhà đầu tư cho rằng, tiến độ thanh toán của dự án thời điểm này cũng không quá gấp, với những người đang có 1 khoản vốn nhàn rỗi sẵn sàng, việc đầu tư ngay vào lúc này giúp tiền sinh lời ngay lập tức, thay vì để “chết” một thời gian.

Toàn cảnh dự án BWP Sonasea Phú Quốc

Toàn cảnh dự án BWP Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, dự án có những lợi thế lớn giúp nhà đầu tư có thể an tâm trong việc đầu tư, mức giá bán sản phẩm giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn BWP Sonasea Phú Quốc là vừa phải và phù hợp, đầu tư hấp dẫn nhất thị trường Phú Quốc hiện nay mà các dự án khác chưa thể làm được. Nhà đầu tư vốn mỏng hay các nhà đầu tư lớn đều có thể tham gia để sở hữu. Nhiều nhà đầu tư lớn đã bằng lòng đầu tư vài căn tại dự án này, cho thấy sức hấp dẫn mà dự án đang có là không hề nhỏ.

Đầu tư an tâm tại BWP Sonasea Phú Quốc

Nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Sonasea Resort & Villas, căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc có được một lượng khách ổn định từ các chương trình, sự kiện lớn mà khu phức hợp này thường xuyên tổ chức và là nơi diễn ra. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, giải trí lớn cũng giúp dự án thu hút quá nhiều du khách mỗi năm, tạo nên một công suất phòng ổn định ở mức cao mà không cần mất quá nhiều kinh phí đầu tư ban đầu như các dự án khác.

BWP Sonasea Phú Quốc sẽ là một bài toán lợi nhuận an tâm mà nhà đầu tư thông minh sẽ lựa chọn để xuống vốn đầu tư. Nhìn từ thực tế du lịch của Phú Quốc hiện nay, thêm yếu tố về vị trí của dự án và chủ đầu tư, phương thức hoạt động… rõc ràng dự án đang có quá những tiềm năng lớn, động lực để bật lên khi đi vào hoạt động chính thức.

Tiến độ BWP Sonasea Phú Quốc vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts