Dự án Movenpick Phú Quốc quy tụ hàng loạt “ông lớn”

Bên cạnh vị trí đắc địa, thì dự án Movenpick Phú Quốc còn quy tụ rất nhiều tên tuổi các ông lớn hiện nay. Khám phá ngay với các thông tin mới nhất về dự án này trong bài viết dưới đây.

“Ông lớn” đứng sau dự án Condotel Movenpick Phú Quốc là ai?

Sự xuất hiện đầy ấn tượng của dự án Movenpick Phú Quốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng tìm hiểu về thông tin chủ đầu tư, đơn vị quản lý cũng như tư vấn thiết kế. Trong đó, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực của Movenpick Phú Quốc chính là tập đoàn MIK Group danh tiếng.

Được biết đến với vị thế và tiềm lực của một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, MIK Group là đối thủ đáng gờm với hàng loạt các ông lớn khác về tiềm lực tài chính cũng như định hướng phát triển chiến lược trong tương lai. Với sự am hiểu chuyên sâu của mình về thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, chủ đầu tư MIK Group quyết định triển khai thực hiện dự án Condotel Movenpick Phú Quốc. Đó là bước tiến đột phá ngay sau khi chủ đầu tư này đã xác lập thành công chuỗi các sản phẩm nghỉ dưỡng của mình tại nơi đây như: Tổ hợp nghỉ dưỡng Sol Beach House Phu Quoc tại Bãi Trường, dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…Với nền tảng vững chắc về tài chính và kinh nghiệm đầu tư dày dặn, MIK Group hứa hẹn sẽ tạo nên thành công mới trong tương lai và mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn dự án Movenpick Phú Quốc là đích đến đầu tư lý tưởng nhất.

Mặt bằng phân lô Movenpick Phú Quốc

Mặt bằng phân lô Movenpick Phú Quốc

Đơn vị vận hành uy tín quốc tế tại dự án Condotel Movenpick Phú Quốc

Bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nào cũng cần có một đơn vị quản lý vận hành đứng sau để đảm bảo cho mọi hoạt động của dự án diễn ra một cách ổn định và hiệu quả nhất. Tại dự án Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư dự án đã đặt trọn niềm tin của mình với đơn vị quản lý hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ – Movenpick Hotels & Resorts. Với định vị là thương hiệu khách sạn lớn và chuyên nghiệp nhất thế giới hiện nay, Movenpick Hotels & Resorts nắm trong tay bảng thành tích khá đáng nể khi quản lý vận hành hơn 100 khách sạn lớn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Với những định hướng khai thác chiến lược hiệu quả, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và sự minh bạch trong quá trình quản lý, thương hiệu này mang tới sự an tâm rất lớn cho chủ đầu cũng như đông đảo quý khách hàng.

Tại dự án Condotel Movenpick Phú Quốc, chủ đầu tư MIK Group đã có cái bắt tay chiến lược cùng đơn vị quản lý vận hành Movenpick Hotels & Resorts để mang tới quý khách hàng sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng giá trị mang đẳng cấp quốc tế ngay tại đảo ngọc. Điều đó không chỉ đảm bảo sự ổn định về nguồn khách thuê mà còn có ý nghĩa rất lớn cho định hướng phát triển lâu dài của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt.

Bên cạnh hai tên tuổi “ông lớn” hàng đầu  này, dự án Movenpick Phú Quốc còn được hỗ trợ bởi các đơn vị nổi tiếng.Với sự nỗ lực đầy tâm huyết của những thương hiệu tên tuổi, giàu kinh nghiệm, chúng ta hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào sự ra đời của một Movenpick Phú Quốc ấn tượng, đẳng cấp trong một tương lai không xa. Tham khảo thông tin chi tiết về dự án tại: http://bdsnghiduong.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts