Dự án Scenia Bay lãi ngay từ khi mua

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những năm qua, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Đơn giản bởi, Nha Trang hội tụ trọn vẹn những điều kiện hoàn hảo cho phát triển du lịch: cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, tiện ích dịch vụ, lưu trú và vui chơi giải trí phong phú, đa dạng. Trong số những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, Dự án Scenia Bay khác biệt và được đánh giá là một trong những cơ hội hoàn hảo, lãi ngay từ khi mua.

Những con số ấn tượng về thị trường du lịch Nha Trang

Nha Trang hiện có nguồn cung khách sạn ven biển là hơn 12.000 phòng. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao. Trong khi đó, lượng khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang không ngừng tăng nhanh qua các năm, nhất là từ ngày 14/09/2017, hãng hàng không AirAsia – Malaysia chính thức mở đường bay trực tiếp nối Kuala Lumpur và Nha Trang, với tần suất bay hàng ngày.

Không những thế, Nha Trang hiện đã vượt qua Đà Nẵng về thời gian lưu trú. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày, so với 2.8 ngày ở Đà Nẵng và 2.6 ngày ở Phú Quốc.

Theo dự báo của Savills – lượng khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 4.5 triệu lượt năm 2016 lên đến 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Tới khi đó, Nha Trang phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Về hạ tầng giao thông, Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh đang đầu tư xây dựng “Nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh”, dự án được khởi công hồi tháng 9/2016 và dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào quý I/ 2018, kết thúc vào năm 2030. Dự án có tổng số vốn đầu tư lên tới 3.735 tỷ đồng với công suất thiết kế đạt 8 triệu lượt hành khách quốc tế mỗi năm vào năm 2030, có khả năng phục vụ 4.000 lượt khách trong giờ cao điểm. Với công suất dự kiến của sân bay mới sẽ mang tới nguồn khách hàng cho ngành du lịch Nha Trang, hứa hẹn một thị trường đầy tiềm năng về đầu ra cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Scenia Bay thiết kế ấn tượng của căn hộ 1 phòng ngủ

Dự án Scenia Bay lãi ngay từ khi mua

Nắm bắt được xu hướng thị trường và xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Dự án Scenia Bay Nha Trang nổi lên như một điểm sáng của thị trường thành phố thời điểm hiện tại.

Để chứng tỏ tầm nhìn và hướng đi khác biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai không để Dự án Scenia Bay đi theo một lối mòn đã được vạch ra mà tìm cho mình một hướng đi mới với tổ hợp Dịch vụ – Khách sạn – Căn hộ nghỉ dưỡng nhưng có thể hình thành đơn vị ở.

Khi hình thành đơn vị ở, có nghĩa là khách hàng của Dự án Scenia Bay hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ lâu dài mà không cần lo lắng bất cứ điều gì về quyền sở hữu hay các vấn đề pháp lý liên quan. Nhờ đó, chủ nhân các căn hộ Dự án Scenia Bay Nha Trang được hoàn toàn quyết định việc để ở, tự cho thuê căn hộ của mình và hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hay có thể linh hoạt ủy thác cho đơn vị quản lý, hưởng lợi nhuận hấp dẫn về lâu dài…

Chính những lợi thế quan trọng về vị trí, loại hình sản phẩm và đặc biệt là pháp lý rõ ràng của Dự án Scenia Bay tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang đã đưa những căn hộ nghỉ dưỡng tại đây trở thành tâm điểm thị trường. Để cập nhật thông tin chuyên sâu, chính xác nhất về tiến độ Dự án Scenia Bay cũng như chính sách bán hàng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://condotelnhatrang.com/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts