Dự án vàng nào đang “tạo sóng” thị trường BĐS

Nếu như trong đầu tư bất động sản, 5 tiêu chí vàng của một dự án bao gồm: vị trí, thiết kế, tiện ích, không gian cảnh quan, cộng đồng và uy tín kinh nghiệm của chủ đầu thì vị trí được coi là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp tới tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm theo thời gian. Thấu hiểu mong muốn này của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức cho ra mắt “siêu đô thị” Vinhomes Metropolis – sản phẩm đầu tư vàng trong năm 2016.

Vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Metropolis

vi-tri-vinhomes-metropolis

Vị trí hoàn hảo cho đầu tư cũng như an cư của Vinhomes Metropolis

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Metropolis và đặc biệt là M1 Vinhomes Metropolis – tòa căn hộ trung tâm nhất toàn dự án được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá đây là vị thế của đất “Phú Quý” và thế “An sinh”. Trên thị trường bất động sản lâu nay, nhiều người mua nhà vẫn trung thành với câu “nhất vị nhì hướng”. Vì thế bên cạnh vị trí đắc địa, vấn đề phong thủy của các sản phẩm bất động sản được coi là điều kiện tiên quyết để dự án có thể hút khách. Đặc biệt, những lô đất được cho là “nở hậu” như căn hộ M1 Vinhomes Metropolis luôn được ví von là “túi vàng” tích trữ tài sản tốt cho gia chủ. Điều đó cũng đồng nghĩa giúp gia chủ an tâm, vững tài, phát lộc.

Không những thế, Vinhomes Metropolis còn tọa lạc tại trung tâm trục đường Liễu Giai – một trong những con đường đẹp nhất Hà Nội, đối diện tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe Ngọc Khánh, ngay cạnh Đại sứ quán Nhật. Chưa hết, lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tại tòa căn hộ M1 Vinhomes Metropolis còn sở hữu tầm view 4 hồ đẹp nhất thủ đô: hồ Thồ hủ Lệ, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh và hồ Giảng Võ.

Một nhà đầu tư bất động sản cao cấp đã nhận định: chưa có tòa căn hộ nào sở hữu địa thế đẹp đến vậy tại khu vực quận Ba Đình như căn hộ M1 Vinhomes Metropolis – trung tâm chính trị, ngoại giao của Hà Nội. Không những thế, phong thủy hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân. Chính vì những ưu điểm như trên nên khả năng thanh khoản căn hộ của Vinhomes Metropolis sẽ cực tốt, thậm chí có thể bán chênh.

vinhomes-metropolis-penthouse

Không gian sống sang trọng, đẳng cấp cùng tầm view 4 hồ hiếm hoi của Vinhomes Metropolis

Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù mới chính thức ra mắt, Vinhomes Metropolis đã ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường căn hộ ở phân khúc cao cấp. Và tòa căn hộ M1 Vinhomes Metropolis – tòa căn hộ sở hữu vị trí đắc địa nhất toàn dự án đã ngay lập tức được nhà đầu tư và người mua nhà săn đón.

Sản phẩm đẳng cấp, sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” cả cho an cư và đầu tư kinh doanh. Chính vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội “hiếm hoi” trong năm 2016, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, chính sách bán Vinhomes Metropolis qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts