Dự án Vinhomes Liễu Giai đảm bảo an ninh tốt nhất cho mỗi cư dân

ảnh minh họa

Dự án Vinhomes Liễu Giai với tầm vóc mang thương hiệu Vinhomes, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn bất động sán số 1 Vingroup, là một trong những dự án được mong đợi nhất trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp đầu năm 2016. Để đảm bảo cuộc sống an toàn nhất cho cư dân, chủ đầu tư đã thiết lập một hệ thống an ninh sát sao và hiện đại nhất, mang đến cảm giác yên tâm cho mỗi giờ phút của cư dân sinh sống tại nơi đây.

Hệ thống các trang thiết bị an ninh được trang bị hiện đại nhất, hoạt động 24/7

Chung cư Liễu Giai với hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại

Chung cư Liễu Giai với hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại – ảnh minh họa

Thương hiệu Vinhomes được xây dựng từ chất lượng mỗi công trình, sự uy tín trong quá trình đảm bảo đúng tiến độ và chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ. Những dự án Vinhomes Royal, Vinhomes Riverside, hay dự án Vinhomes Times City… đã đem đến cho những cư dân sinh sống ở đây sự tiện nghi, an toàn. Với dự án Vinhomes ở Liễu Giai, được lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh hiện đại, hoạt động liên tục 24/7. Đầu tiên phải kể đến hệ thống giám sát camera an toàn được bố trí tại hành lang các tòa căn hộ và các khu vực trọng yếu của dự án, tiếp đó là hệ thống cửa thông minh, được tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh hiện đại, cửa khóa dùng mã số, vân tay, khóa cơ… đem lại sự an toàn tuyệt đối.

Như vậy với hệ thống an ninh được bố trí một cách đồng bộ từ tổng thể dự án cho tới không gian của mỗi căn hộ. Cư dân sinh sống tại căn hộ Liễu Giai sẽ không chỉ thừa hưởng một không gian sống đẳng cấp, sang trọng, hiện đại mà còn an ninh được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Đội ngũ nhân viên tại Vinhomes Central Place

Đội ngũ nhân viên tại Vinhomes Central Place

Kế thừa những kinh nghiệm quản lý từ các dự án Vinhomes, chung cư Liễu Giai sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với kỹ năng nghề nghiệp được đào tạo thành thạo, có đủ khả năng ứng phó với các tình huống xảy ra từ an ninh, cho đến cháy nổ.

Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7 sẽ kiểm soát an toàn của cả khu vực bằng hệ thống camera giám sát, có mặt ngay lập tức tại khu vực có sự cố xảy ra. Hơn nữa đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sang giúp đỡ phối hợp với các cư dân để ứng phó trong mọi tình huống.

>>> Xem thêm: tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống phòng cháy, chữa cháy nhạy bén, linh hoạt được trang bị tại mỗi căn hộ của dự án

an toàn phòng cháy luôn được đảm bảo

An toàn phòng cháy luôn được đảm bảo – ảnh minh họa

Vấn đề phòng cháy chữa cháy tại các khu vực chung cư hiện nay đang là vấn đề nóng khi liên tiếp xảy ra những vụ cháy lớn do hệ thống phòng chữa cháy không đảm bảo. Do đó mỗi một tòa nhà tại dự án chung cư Liễu Giai đều được trang bị hệ thống còi báo khói, báo cháy tự động cho các hành lang.

Cũng giống như các dự án khác của Vinhomes, mọi tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy luôn được đáp ứng tối ưu nhất về chất lượng các bình cứu hỏa, vòi chữa cháy, cột nước chữa cháy đầy đủ

Không chỉ dừng lại ở đó, tất cả cán bộ công nhân viên thường xuyên được trao dồi các kiến thức về phòng cháy chữa cháy tại các lớp học. Những lớp học này sẽ giúp cho mọi người có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Với những trang bị cẩn thận, đầy đủ về cả phương tiện, trang thiết bị về con người, mỗi cư dân an cư tại chung cư Liễu Giai sẽ được đảm bảo tối đa về an ninh, tận hưởng môi trường sống tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts