Duplex & SkyVilla – Đẳng cấp sống đích thực ở Vinhomes Central Palace

ảnh minh họa

Kế thừa và phát huy những gí trị nối bật  từ các khu chung cư cao cấp khác của tập đoàn Vingroup. Khu căn hộ của dự án Vinhomes Central Palace hứa hẹn sẽ tạo nên  những gí trị  cuộc sống mới cho cư dân tương lai.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai

Chung cư Vinhomes Central Palace – ảnh minh họa

Điểm nối bật và cũng là khác biệt nhất của dự án phải  kể đến dạng căn hộ  Duplex và SkyVilla, đây là hai loại hình căn hộ được nhiều người nổi tiếng  tại Mỹ và các nước phát triển trên thế giới ưa chuộng. Đây là những căn hộ có đường nét kiến trúc  mới lạ, phá vỡ những  giới hạn thiết kế thông thường như: Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí  với các chất liệu hiện đại và cao cấp nhất.

Do khởi nguồn  từ Manhattan – nơi sinh sống của hầu hết giới thượng lưu Mỹ và các nghệ sĩ nổi tiếng. Nên có thể gọi Duplex và SkyVilla là những căn hộ mang phong cách sống New York.

Căn hộ dạng Duplex

Căn hộ dạng Duplex – ảnh minh họa

Các căn hộ dạng Duplex của  dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ đem đến cho gia chủ  như đang sống  ở biệt thự riêng biệt với tầm nhìn rộng mở, có thể nhìn bao quát xung quanh , phóng tầm mắt ra một không gian bao la với những mảnh sân vườn, hồ bơi cùng những tiện ích, không gian xanh của cả khu, chứ không  phải sống  trong một căn hộ chung cư biệt lập.

Với một không gian mở, chan hòa ánh sáng và không khí tự nhiên các căn hộ dạng Duplex thuộc chung cư Vinhomes Central Palace  sẽ là chốn an bình nhất, vừa đảm bảo được sự yên tĩnh cho gia đình, nơi thư giãn thật sự riêng tư để gia chủ  nghỉ ngơi. . Vì vậy sự tiện nghi, trẻ trung, năng động  chính là những nổi trội của Duplex.

⇒ Xem thêm tiện ích nổi bật Vinhomes Central Palace 

Căn hộ Sky Villa - ảnh minh họa

Căn hộ Sky Villa – ảnh minh họa

Đặc trưng của căn hộ Sky Villa là được thiết kế thông tầng, 2 tầng cao nhất sẽ được nối thông với nhau mà không bị ngăn cách bởi những bức tường, mở ra một tầm nhìn  rộng giúp cho căn hộ đẹp và thoáng hơn.

Ngoài thiết kế thông tầng, căn hộ  Sky Villa  còn được thiết kế với sân vườn xanh mát, nhiều loại cây xanh  giúp thanh lọc bầu không khí, đặc biệt còn được thiết lập  yếu tố sơn thủy nhằm mục đích tạo ra một phong  thủy tốt cho gia chủ. Không chỉ sở hữu thiết kế  độc đáo  đẳng cấp, Sky Villa tại chung cư Vinhomes Central Place còn sở hữu một vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây, một trong những hồ nước nổi bật, mang dấu ấn của thủ đô Hà Nội.

Với lợi thế từ vị trí kim cương đắc địa, sang trọng. Căn hộ Duple và Sky Villa của Vinhomes Central Palace  hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng  cho những giá trị sống mới.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts