Khám phá căn hộ đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai tính đến thời điểm này được coi là cơ hội đầu tư vàng, chắc chắn không thể bỏ lỡ trong năm 2016 nhờ sở hữu lợi thế “có một không hai”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng quý vị và các bạn khám phá căn hộ đẳng cấp tại dự án Vinhomes Metropolis đặc biệt này để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng trong năm nay.

Dự án Vinhomes Metropolis – sản phẩm vàng tại vị trí chiến lược

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn - hình ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn – hình ảnh mang tính chất minh họa

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 2150/QĐ-UBND, thu hồi 35.075m2 đất tại 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để thực hiện dự án đầu tư xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Vị trí này được đây thuộc Đại sứ quán Nga nay được thu hồi và phát triển một “siêu đô thị” đẳng cấp, kiến tạo phong cách sống xứng tầm chủ nhân.

Yếu tố đầu tiên khi tìm kiếm một sản phẩm đầu tư chính là xét đến vị trí, bởi đây là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định tới tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản trong tương lai. Nhìn từ vị trí Vinhomes Liễu Giai, bất cứ ai, nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm nào cũng có thể nhận thấy tiềm năng đặc biệt của sản phẩm cao cấp này.

Sở hữu tầm view 4 hồ lớn nhất toàn thành phố: Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thủ Lệ, dự án Vinhomes Metropolis có được lợi thế với tầm view vượt trội, khả năng kết nối vô cùng linh hoạt. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất còn sót lại tại trung tâm nội đô Hà Nội. Chính vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá cũng như sinh lời vượt trội tại Vinhomes Liễu Giai là hoàn toàn chắc chắn.

Không gian sống thiên đường với hệ thống tiện ích và dịch vụ xứng tầm đang được kiến tạo tại Vinhomes Liễu Giai

Không gian sống thiên đường với hệ thống tiện ích và dịch vụ xứng tầm đang được kiến tạo tại Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Không những thế, theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup còn kiến tạo nơi đây một không gian sống thiên đường nhờ hệ thống tiện ích vượt trội, tiêu chuẩn 5* Vinhomes. An cư tại dự án Vinhomess Metropolis, mọi đối tượng cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xứng tầm chủ nhân trọn vẹn nhất: trẻ em vui chơi, thỏa sức nô đùa với sân chơi sáng tạo, người lớn tuổi tập thể dục, trò chuyện tân tình dưới những tán cây xanh mát, những bà nội trợ đảm đang thỏa sức mua sắm với hàng ngàn sản phẩm, đầy đủ chủng loại tại siêu thị tiêu dùng Vinmart…Đặc biệt, hệ thống an ninh an toàn tiêu chuẩn tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái bậc nhất sau những giờ làm việc căng thẳng cũng như tận hưởng phút giây thư thái đặc biệt bên người thân và gia đình.

Theo thông báo từ chủ đầu tư, Vinhomes Liễu Giai sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây. Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ sớm được chúng tôi cập nhật trong thời gian ngắn tới đây, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts