Khu Venice Vinhomes Hải Phòng – cảm hứng từ kiến trúc nước Ý

Theo thông báo chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Hải Phòng được chia thành hai phân khu chính. Mỗi phân khu được lấy cảm hứng từ một thành phố biểu tượng của châu Âu. Với cảm hứng từ thủ đô nước Phaps, khu Paris Vinhomes đang trở thành cơn sốt mạnh mẽ từ khi mở bán và khu Venice Vinhomes Hải Phòng với cảm hứng từ thành phố biểu tượng kiến trúc của nước Ý sắp ra mắt cũng hứa hẹn là không gian sống đẳng cấp, mang kiến trúc hài hòa, thông minh, ấn tượng.

Cảm hướng từ kiến trúc nước Ý tại Venice Vinhomes 

Dự án Vinhomes Hải Phòng do chủ đầu tư Vingroup thực hiện được chia thành hai phân khu và mỗi phân khu mang một nét đẹp riêng, hệ thống tiện ích cùng kiến trúc xây dựng mới lạ nhưng đều tổng hòa thông minh. Mỗi phân khu sẽ được bố trí các loại hình nhà ở khác nhau, thiết kế hạ tầng tiện ích đầy đủ và xanh trong lành, tận hưởng lợi thế từ vị trí gần hai dòng sông là sông Thượng Lý và sông Cấm để tạo nên những thành phố ven sông đặc biệt ấn tượng.

Khu Venice Vinhomes Hải Phòng là phân khu sắp ra mắt của dự án. Cả khu vực xây dựng của phân khu này được lấy cảm hứng từ thành phố Venice nước Ý. Thành phố xinh đẹp này nổi tiếng với cảnh sông nước hữu tình, giao thông đường thủy với những chiếc thuyền Gondola nhẹ trôi trên hệ thống dòng kênh chảy toàn thành phố, yên bình và tĩnh lặng. Kiến trúc xây dựng nhà ở vừa mang nét cổ điển, hoa lệ lại hài hòa với cuộc sống hiện đại, nhẹ nhàng, tươi sáng mà không khói bụi ồn ã. Thành phố này luôn là điểm đến yêu thích tại châu Âu, là thiên đường sống yên bình và thư thái.

Tổng quan Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp

Tổng quan Vinhomes Hải Phòng đẳng cấp

Từ ý tưởng xây dựng một thành phố thu nhỏ mang phong cách châu Âu tinh tế, trang nhã và không kém phần sang trọng, hiện đại ven sông như Venice nước Ý, phân khu này được kỳ vọng là không gian sống lãng mạn và thư thái cho quý cư dân tương lai nơi đây.  Trải nghiệm cảm giác yên bình, tầm view đẹp ven sông chan hòa ánh sáng tự nhiên, bình minh hay hoàng hôn tươi sáng. Hay cảm giác ngắm nhìn không gian với tổng hòa ánh sáng lung linh, đặc biệt về đem sẽ là những điều có được tại phân khu cảm hứng kiến trúc châu Âu hoa lệ này.

Mặt bằng nhiều cây xanh, tiện ích đầy đủ

Phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng có các sản phẩm nhà ở từ biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và boutique house cùng hệ thống hạ tầng tiện ích, công viên riêng đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi thiết thực cho tất cả mọi người, thuộc mọi lứa tuổi. Không chỉ là những dịch vụ về mua sắm, nhà hàng ẩm thực sang trọng hay bể bơi ngoài trời, khu thể thao, khu vui chơi, trường học, bệnh viện mà dự án còn được đầu tư thiết kế nhiều cây xanh, bao phủ toàn khu vực, tạo bầu không khí trong lành và thư thái cho mọi nhà. Trong tương lai, khi đã ra mắt, chắc chắn phân khu này sẽ không hề kém cạnh khu Paris của Vinhomes Hải Phòng về độ thu hút mạnh mẽ đến đông đảo khách hàng!

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts