Lý giải phong thủy dự án Vinhomes Liễu Giai

Vấn đề phong thủy nhà đất từ lâu đã trở thành mối quan tâm lớn của người mua nhà bởi nó ảnh hưởng trực tiếp về mặt tâm linh, vận mệnh, may mắn của chủ nhà . Do đó, lựa chọn được mảnh đất hoặc căn nhà có vị trí hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi, kinh doanh phát đạt, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Phong thủy chung cư Vinhomes Liễu Giai

Thuộc vành đai vàng nối tụ điểm như Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mỹ Đình, dự án Vinhomes Liễu Giai (tên dự án chưa chính thức) được đánh giá là đã sở hữu vị trí có một không hai, có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

Vinhomes Liễu Giai nằm tại vị trí trung tâm – trái tim của thủ đô Hà Nội, nơi đây tập trung các cơ quan đầu não chính phủ, là khu vực kinh tế phát triển vượt trội và cũng là nơi sinh ra nhiều nhân tài đất Việt.

Ngoài ra, trục đường chính Liễu Giai, Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh từ lâu được coi là trục đường đẹp nhất Hà Nội, chính vì thế chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng trở thành một trong những chung cư có phong thủy đẹp nhất thủ đô. Xung quanh vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai đều là các con đường hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Vinhomes Liễu Giai.

Thiết kế chung cư Vinhomes Liễu Giai

Thiết kế chung cư Vinhomes Liễu Giai gồm 2 tòa tháp 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầm. Một mặt chung cư chếch đối diện với tòa Lotte tráng lệ, nơi mà sức trẻ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, mang đến cho Vinhomes Liễu Giai một nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động sống nơi đây. Điểm hút nhiều năng lượng cũng mang đến rất nhiều may mắn, sức khỏe cho con người.

Dự án mặt tiền thông thoáng của Vinhomes Liễu Giai

Dự án mặt tiền thông thoáng của Vinhomes Liễu Giai – Hình ảnh minh họa

Một yếu tố quan trọng mang đến luồng phong thủy tốt cho chung cư Vinhomes Liễu Giai đó chính là gió và nước từ Hồ Tây mang lại. Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư và rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua những dự án căn hộ ven hồ.  Bởi ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, sinh khí của những hồ nước lớn còn mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó, vào những buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai còn được dạo chơi và còn dễ dàng đi bộ ra phía hồ Tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời cùng cảnh sắc lung linh, huyền ảo.

Sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai, bạn sẽ sở hữu một nơi ở cực kì vượng khí, nơi đem lại cho bạn sức khỏe, tiền tài và may mắn. Hiện thông tin mua bán chung cư Vinhomes Liễu Giai vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất của dự án Vinhomes Liễu Giai, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại website: http://vinhomeslieugiai.com/.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts