M1- Trái tim của Vinhomes Metropolis

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, sở hữu địa thế phong thủy vượt trội cùng tầm view 4 hồ ngoạn mục, dự án Vinhomes Metropolis trở thành tâm điểm thị trường ngay từ khi chủ đầu tư chính thức ra mắt. Trong đó, tòa M1 được ví như trái tim toàn dự án và đặc biệt hút khách khi sở hữu những lợi thế có một không hai.

Vị trí độc tôn của M1 Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis được quy hoạch bao gồm 2 tháp văn phòng, 3 tháp căn hộ sang trọng từ M1 – M3, với chiều cao 41 -45 tầng, cùng với đó là hệ thống tiện ích đi kèm: trung tâm thương mại Vincom, trường liên cấp Vinschool và hệ thống tiện ích cảnh quan thư giãn dành riêng cho cư dân. Đặc biệt, đây là một trong số ít dự án, không chỉ của chủ đầu tư Vingroup mà còn là phân khúc cao cấp trên toàn thị trường Hà Nội sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: ngay trung tâm chính trị ngoại giao quốc tế của Hà Nội, kế cận khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc và kết nối trực tiếp với đường tàu điện trung tâm thành phố.

Trong 3 tòa căn hộ, M1 Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí độc tôn, trung tâm nhất toàn dự án đồng thời cũng nằm sát đường Liễu Giai nhất:

Tòa M1 được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa cũng như trung tâm nhất dự án Vinhomes Metropolis

Tòa M1 được đánh giá sở hữu vị trí đắc địa cũng như trung tâm nhất dự án Vinhomes Metropolis

♦ Phía Bắc và phía Đông hướng ra Hồ Tây

♦ Phía Đông Nam hướng ra hồ Giảng Võ

♦ Phía Tây Nam hướng ra hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh

Chính vì thế, lựa chọn 1 một căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis tòa M1, chủ nhân “gần như” đã sở hữu nhà mặt phố Liễu Giai, nhìn ra phố là thấy hồ Thủ Lệ ngay trước mắt. Đặc biệt, nếu lựa chọn cho mình một căn góc, ước mơ “sống trong phố, ở gần hồ” của quý vị đã trở thành sự thực khu còn view được ra hồ Tây hoặc 2 hồ còn lại.

Đa dạng lựa chọn về diện tích

Tại tòa M1 dự án Vinhomes Metropolis, ngoài các căn hộ từ 1 -4 phòng ngủ với thiết kế hợp lý từ đối tác chiến lược hàng đầu thế giới của Vingroup – Atkins với diện tích từ 55.52 – 146.19m2, Tập đoàn Vingroup còn phát triển thêm 5 căn penthouse diện tích từ 223.9 – 284.4m2 tại tầng 41. Không những thế, trong 5 căn này, chủ đầu tư còn phát triển 2 căn bố trí diện tích làm bể bơi riêng đồng thời cũng bàn giao thô để chủ nhân thỏa sức sáng tạo không gian riêng đẳng cấp cho mình.

 Chưa hết, lần đầu tiên tại Hà Nội và dự án Vinhomes Metropolis, chủ đầu tư đã tiên phong trọng việc sử dụng đồng bộ hệ thống điều hòa trung tâm cho tất cả các căn hộ, mang đến công năng sử dụng hoàn hảo cho các căn hộ cũng như diện mạo mới cho mặt ngoài tòa nhà. Đồng thời, kính Low -E giảm sự truyền nhiệt và hạn chế bức xạ, nâng cao chất lượng không khí bên trong, tiết kiệm năng lượng cho gia chủ cũng được sử dụng. Như vậy, lựa chọn M1 Vinhomes Metropolis, chủ nhân đều có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn nhất hai thái cực của cuộc sống – “sôi động và yên bình”ngay giữa trung tâm thủ đô.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường tại dự án Vinhomes Metropolis, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cũng như chính sách mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts