MB Grand Tower – Tòa văn phòng hạng B mới quận Cầu Giấy

Trong năm 2019 – 2020 vừa qua, thị trường thuê văn phòng thành phố Hà Nội chào đón nhiều các tòa văn phòng mới với chất lượng và loại hình đa dạng, mang đến những không gian làm việc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, thuê văn phòng Quận Cầu Giấy xuất hiện tòa nhà MB Grand Tower, tòa nhà mới phát triển đến từ MB Holdings của Ngân hàng Quân Đội. Với chất lượng hạng B+ được đánh giá cao, cùng với đó là nhiều ưu đãi và mức giá hợp lý, tòa nhà này trở nên được yêu thích và đắt khách hơn cả.

Vị trí MB Grand Tower nằm ở đâu?

Tòa nhà MB Grand Tower vị trí tọa lạc tại số 65 đường Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội, có khả năng kết nối nhanh chóng đến các quận khác như quận Thanh Xuân hay quận Nam Từ Liêm. Với vị trí ở khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả quận Cầu Giấy như vậy, đồng thời nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố, tòa nhà MB Grand Tower này dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng cũng để lại nhiều sức hút trong lòng khách hàng.

Từ Lê Văn Lương, quý khách dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường như Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Láng Hạ… Các tuyến đường kết nối trong quận như Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Khang cũng là những tuyến đường kết nối hoàn hảo đến khu vực trung tâm.

MB Grand Tower

MB Grand Tower

Ngoài ra, tuyến đường Lê Văn Lương là tuyến đường trọng điểm, không chỉ rộng rãi, có nhiều làn đường, mà còn là con đường có tuyến BRT nổi tiếng đi qua. Đây là tuyến giao thông công cộng trọng điểm, được thành phố Hà Nội xây dựng để phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách.

Xung quanh khu vực tòa nhà MB Grand Tower cũng có nhiều các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B khác nữa như tòa Centerpoint, HUD Tower, tòa nhà Bộ quốc phòng…, đồng nghĩa với việc nơi đây cũng là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp, làm nên một cộng đồng các doanh nghiệp phát triển và vô cùng tiềm năng. Khách hàng lựa chọn thuê văn phòng quận Cầu Giấy tại đây cũng sẽ xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và sang trọng, đồng thời hưởng lợi từ cơ hội hợp tác và phát triển với các công ty khác khi làm việc tại tòa nhà này.

Không gian làm việc chuyên nghiệp nhất tại tòa nhà

Bên cạnh vị trí đắc địa mang tính chiến lược trong việc phát triển của doanh nghiệp, tòa MB Grand Tower còn sở hữu chất lượng vô cùng tốt trên thị trường. Được biết, tòa nhà này được đánh giá là tòa văn phòng hạng B chất lượng nhất, do mới xuất hiện trên thị trường nên các trang thiết bị cũng như không gian tại tòa nhà này vẫn còn rất mới, qua đó mang lại sự tiện lợi và sự thoải mái dành cho khách hàng.

Không gian làm việc chuyên nghiệp tại MB Grand Tower còn được kiến tạo nên bởi hàng loạt những trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm:

  • Thang máy tốc độ cao
  • Điều hòa âm trần hoạt động trong giờ hành chính
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
  • Camera giám sát
  • Máy phát điện dự phòng 100% công suất

Ngoài ra, tòa nhà này còn sở hữu hàng loạt những ưu điểm khác về dịch vụ như lễ tân tại sảnh, nhân viên bảo trì, bảo dưỡng, nhân viên bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh… Tất cả những dịch vụ này đều sẽ được cung cấp bởi đơn vị quản lý tòa nhà, dự kiến sẽ là đơn vị vô cùng uy tín và nổi tiếng là CBRE Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà MB Grand Tower 65 Lê Văn Lương này, quý khách có thể cập nhật thông tin mới nhất và nhận tư vấn tại:

Website: https://mbgrandtower.com/

Địa chỉ: Số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0977 260 357

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts