Vinhomes Metropolis trở thành tâm điểm đầu tư trên thị trường nhờ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Chính vì lẽ đó, dù chưa chính thức ra mắt, dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup này đã được giới đầu tư đánh giá “một trong những cơ hội không thể bỏ lỡ trong năm 2016”.

Dự án Vinhomes Metropolis sẽ sớm được mở bán trong năm 2016

Vinhomes Metropolis: sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian

Vinhomes Metropolis: sản phẩm vàng sở hữu cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian- hình ảnh mang tính minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai được quy hoạch ngay tại trung tâm tuyến phố Liễu Giai, đối diện trung tâm thương mại Lotte. Dự án tọa lạc tại một trong những “vị trí vàng còn sót lại” tại Hà Nội, kết nối đồng bộ, linh hoạt với hạ tầng giao thông hiện đại.

Phát triển với quy mô hai tòa tháp trung tâm thương mại cao 30 tầng thiết kế thông thoáng phù hợp với xu hướng kiến trúc gần gũi thiên nhiên tiên tiến trên thế giới, sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ nội khu đẳn cấp đồng bộ, đa dạng theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes dự kiến gồm: sân tennis, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, quầy bar nổi… Căn hộ Vinhomes Metropolis được thiết kế có tầm nhìn thoáng rộng, nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp như: sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa âm trần hai chiều, thiết bị vệ sinh hạng sang, khóa thông minh ba lớp bảo vệ…

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis hứa hẹn sẽ là thành phố đáng sống nhất Hà Nội đồng thời là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup năm 2016. Chính vì lẽ đó cũng dễ hiểu tại sao dù chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách hàng quan tâm dự án hoặc mong muốn có cơ hội đàm thoại cùng chuyên gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685