Điểm nhấn quan trọng tạo sức hút của Scenia Bay

Scenia Bay là một trong số ít dự án còn sót lại thuộc quỹ đất vàng ven biển trung tâm thành phố Nha Trang. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng mà thiết kế tinh tế cùng pháp lý rõ ràng – sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài đưa dự án Scenia Bay trở thành lựa chọn sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

Thông tin đầu tư không thể bỏ lỡ của Scenia Bay

Dự án Scenia Bay sở hữu mặt tiền hướng ra 4 trục đường lớn của thành phố: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp đường Phạm Văn Đồng, con đường sát biển đẹp nhất Nha Trang. Nhờ đó, từ Scenia Bay, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể di chuyển dễ dàng đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như: Hòn Mun, hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar…100% các căn hộ của dự án Scenia Bay đều sở hữu tầm nhìn hướng biển độc đáo nhờ thiết kế Domino chồng xếp với layout hình xương cá mới lạ và lấy cảm hứng dựa trên hình ảnh cây tre Việt Nam gần gũi.

Scenia Bay nội thất ấn tượng bên trong căn hộ 3PN dự án

Với ý tưởng từ tre và nước – sự dẻo dai của hình tượng cây tre kết hợp với sự mềm mại và mạnh mẽ của nước; tiện ích đa dạng phân khu riêng biệt giữa khu cư dân và khu khách sạn, dự án không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng riêng tư cho chủ nhân căn hộ cũng như khách thuê mà còn kiến tạo tại đây những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng, độc đáo.

Chưa hết, Scenia Bay không chỉ đặc biệt về thiết kế mà còn hút khách với điểm nhấn chính là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là dự án hiếm hoi thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và được phép hình thành đơn vị ở.

Đồng thời, Tập đoàn InVision Hospitality cũng sẽ trở thành đơn vị quản lý toàn bộ dự án Scenia Bay khi chính thức đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020. InVision Hospitality có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì Nha Trang sẽ không thể sớm đáp ứng được nhu cầu phòng ốc của du khách trong tương lai. Đây chính là cơ hội hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời, am hiểu thị trường để xuống tiền cũng như tận hưởng mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại những sản phẩm “có một không hai” như dự án Scenia Bay.

Để được tư vấn chuyên sâu, chi tiết nhất về tiềm năng đầu tư, lựa chọn căn/ tầng vị trí đắc địa nhất cũng như cập nhật chính sách bán hàng Scenia Bay mới nhất theo từng tháng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts