Phong cách sống đỉnh cao tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện trở thành tâm điểm cùng cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Ngoài sở hữu lợi thế vị trí, thiết kế và hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại dự án đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu, mong muốn của rất nhiều khách hàng về một không gian sống đẳng cấp ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

Thiết kế trọn vẹn và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Liễu Giai

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis - hình ảnh mang tính chất minh họa

Nội thất sang trọng, tiêu chuẩn 5* được chủ đầu tư chăm chút bên trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis – hình ảnh mang tính chất minh họa

Tận dụng lợi thế vị trí không thể đắc địa hơn cùng khả năng kết nối linh hoạt cùng cơ sở tiện ích và hạ tầng đồng bộ sẵn có, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển Vinhomes Metropolis Liễu Giai theo mô hình khu đô thi phức hợp đẳng cấp, khép kín hoàn hảo. Theo đó, từng căn hộ tại dự án được áp dụng kiến trúc cũng như công nghệ tiên tiến bậc nhất từ những đơn vị tư vấn thiết kế cũng như thi công dày dạn kinh nghiệm của nước ngoài. Chưa hết, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án “sinh sau đẻ muộn” so với các siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes, chính vì lẽ đó, căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đã khắc phục hoàn hảo nhược điểm và kế thừa hoàn hảo ưu điểm nổi bật của sản phẩm ra mắt trước đây. Từng căn hộ tại dự án sở hữu thiết kế đặc biệt, tận dụng tối đa tầm view độc đáo: view 4 hồ lớn nhất và đẹp nhất của Hà Nội: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh và hồ  Giảng Võ.

Đồng thời, lựa chọn căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, cư dân sẽ được an cư tại một không gian sống trọn vẹn nhất, khi tường chịu lực đã thay thế hoàn toàn cột chịu lực, giảm tối đa góc chết cũng như gia tăng tối đa diện tích sử dụng. Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup còn phát triển mô hình căn hộ thông minh Smarthomes bên trong từng căn hộ. Nếu đúng như vậy, tại Vinhomes Liễu Giai, nhà đầu tư cũng như quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống thực sự trọn vẹn, xứng tầm và điều khiển hệ thống âm thanh, ánh sáng, chuông cửa…chỉ với một cú click trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chưa hết, nỗi lo về mức độ an toàn bên trong mỗi căn hộ của mọi nhà khi lựa chọn chung cư từ lâu đã được xóa bỏ hoàn toàn. Đây đồng thời cũng là xu hướng chung của thế giới và chủ đầu tư Vinhomes Metropolis Liễu Giai từ lâu đã nổi bật với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế ngay lập tức áp dụng tại Vinhomes Liễu Giai nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm cũng như trọn vẹn nhất.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn - hình ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn – hình ảnh mang tính chất minh họa

Điều này cũng giúp lý giải hoàn hảo nguyên nhân tại sao Vinhomes Liễu Giai dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt cuả nhà đầu tư và quý khách hàng. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất không những về thủ tục mà còn là chính sách ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis hay đăng ký đàm thoại cùng những chuyên gia am hiểu nhất về dự án, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts