Ra mắt dự án Kim Cương Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là tổ hợp văn phòng – trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Không chỉ sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án này còn được thiết kế bởi công ty kiến trúc Archi World – Một đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Theo nhận định của giới chuyên gia, Vinhomes Liễu Giai xứng đáng là dự án “Kim Cương” với phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Liễu Giai

Thật không quá đáng khi gọi Vinhomes Liễu Giai là dự án “ Kim Cương” bởi tổ hợp căn hộ cao cấp này nằm trọn vẹn tại khu vực sầm uất nhất của quận Ba Đình, ngay mặt tiền của phố Liễu Giai rộng lớn. Bốn phía của chung cư Vinhomes Liễu Giai đều liền kề với các công trình quan trọng của thủ đô, cụ thể :

  • Trước mặt là tòa nhà Lotte
  • Một bên là bãi đỗ xe Ngọc Khánh
  • Một bên là Đại Sứ Quán Nhật Bản
  • Phía sau là khu dân cư nội đô đông đúc.
Tiện ích tại Vinhomes Liễu Giai

Phối cảnh dự án  Vinhomes Liễu Giai với vị trí view đắc địa – Hình ảnh minh họa

Phong thủy chung cư Vinhomes Liễu Giai

Với những khách hàng khó tính, khi mua một căn hộ chung cư đều không thể bỏ qua yếu tố phong thủy. Xét về điểm này, chung cư Vinhomes Liễu Giai đã hoàn toàn ghi điểm bởi khu vực Liễu Giai – Ba Đình là vùng đất địa linh nhân kiệt với thế đất tốt :

  • Bên tả là Hồ Ngọc Khánh
  • Bên hữu là Hồ Tây
  • Trước mặt là hồ Thủ Lệ
  • Sau lưng là hồ Giảng Võ

Ngoài ra, khu vực này còn là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao mang tới nguồn sinh khí tốt.

Kết hợp với ưu thế tuyệt vời về vị trí, Vinhones Liễu Giai còn tích hợp đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân tại dự án: Trường học, Phòng khám, Trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5*.

Thật hiếm có dự án nào sở hữu được vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng mở như Vinhomes Liễu Giai. Hãy đặt mua căn hộ Vinhomes Liễu Giai ngay từ bây giờ để tận hưởng phong cách sống sang trọng, đẳng cấp hoàn toàn mới.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts