Review văn phòng Vinhomes Liễu Giai -Nơi khởi nguồn cảm hứng làm việc

Ảnh minh họa

Vinhomes Liễu Giai được xem là một trong những dự án khu đô thị đẳng cấp của tập đoàn Vingroup tại thủ đô Hà Nội. Khu vực văn phòng Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu tư thiết kế, xây dựng một cách kỹ lưỡng, đẳng cấp bên cạnh các căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ xây dựng khu văn phòng Vinhomes Liễu Giai trở thành nơi làm việc lý tưởng, nơi khơi gợi cảm hứng, giảm thiểu những áp lực làm việc để đạt được hiệu quả tối đa công việc được cao nhất.

Để kiến tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng tại dự án Vinhomes đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ từ hệ thống đèn, hệ thống nước, cho đến thiết kế các khu vực như phòng làm việc riêng, phòng họp, sảnh chờ, nhà vệ sinh…. Sự đồng bộ, hiện đại về cơ sở vật chất tại mỗi văn phòng sẽ là điều kiện cần thiết để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Phòng làm việc Vinhomes Liễu Giai

Phòng làm việc Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Bạn đã bao giờ muốn là việc trong một văn phòng chật chội, khiến cho bạn lúng túng trong quá trình di chuyển? Câu trả lời chắc chắn là không rồi . Bởi vậy mỗi một thiết kế văn phòng tại dự án Vinhomes Liễu Giai đều được tối giản hóa, các công ty sẽ rất dễ dàng thay đổi làm tươi mới thêm không gian làm việc, tạo lên một phong cách riêng cho hình ảnh công ty của mình.

Mỗi một công ty sẽ có văn hóa, tính chất riêng do đó tùy vào từng giai đoạn, việc bố trí và sắp xếp lại các không gian làm việc cũng là một cách để đổi mới, khơi gợi thêm những cảm hứng mới mẻ.

Khu đô thị Liễu Giai dự kiến được xây dựng trên diện tích đất khoảng 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ khoảng 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn những cảnh quan nhân tạo được bố trí trong khu đô thị kết hợp với những tiện ích dự án Vinhomes Liễu Giai ở đây sẽ đem lại những giờ phút nghỉ nghơi để người lao động lấy lại sự cân bằng, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Với sự thoáng đãng, tầm nhìn rộng, làm việc tại văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm thiểu stress và mang đến hiệu quả làm việc cao.

Phòng họp hiện đại

Phòng họp hiện đại – ảnh minh họa

Không chỉ lý tưởng từ thiết kế và tiện ích, khu văn phòng còn thừa hưởng những lợi thế về vị trí Vinhomes Liễu Giai nằm tại số 29 Liễu Giai, đây là địa điểm vô cùng thuận lợi cho các hoạt dộng thương mại, trao dồi và gặp gỡ. Ngay cạnh dự án là tòa nhà Lotte, xung quanh là các trường đại học lớn, do vậy đặt văn phòng làm việc tại nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp với vị trí ngay giữa trung tâm thành phố, dân trí cao. Đây cũng là khu vực chiến lược và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ. Điều này đặc biệt hấp dẫn với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chớp được thời cơ thuận lợi.

Với những lợi thế về nhiều mặt, văn phòng tại dự án Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi nguồn cảm hứng cho mỗi ngày làm việc hiệu quả, đây sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, muốn làm việc trong không gian mở, với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts