Shophouse và căn hộ Pigroup có gì nổi bật trên thị trường?

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội chính là một điểm đến vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư, chính vì vậy mà tại hai thành phố này đã xuất hiện rất nhiều các dự án chất lượng với mức giá tầm trung nhưng dịch vụ cao cấp, để từ đó có thể thực sự đáp ứng được những nhu cầu sống vô cùng khắt khe của cộng đồng dân cư.

Một dự án tiêu biểu cho phân khúc nhà ở tầm trung tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chính là dự án Picity với hai loại hình sản phẩm sở hữu chính là các căn nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) và các căn hộ Pigroup chất lượng vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu về các loại hình này và tiềm năng sinh lời trong bài phân tích sau.

Các căn hộ Pigroup được nhiều khách hàng lựa chọn

Với sự ra đời và phát triển của ngày một nhiều các dự án bất động sản trên thị trường, khách hàng mua nhà hiện nay ngày càng trở nên khó tính hơn với những nhu cầu sống khắt khe. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Gia Cư đã tạo nên những căn hộ Pigroup vô cùng chất lượng để phục vụ nhu cầu của một lượng lớn cư dân đang tìm kiếm một chốn an cư tại Sài Gòn. Công ty Gia Cư vốn là công ty con của chủ đầu tư Pi Group, một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhà đất và đã từng kiến tạo nên nhiều dự án và sản phẩm chất lượng khác. 

Các căn hộ Pigroup được nhiều khách hàng lựa chọn

Các căn hộ Pigroup được nhiều khách hàng lựa chọn

Đến với dự án Picity lần này, chủ đầu tư đã quyết định “xuống tiền” rất mạnh tay để mang đến những yếu tố tốt nhất dành cho dự án. Điều đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế tại nơi đây. Với thiết kế tổng quan được kiến tạo bởi một đơn vị nước ngoài, không gian sống của cư dân nơi đây được điểm xuyết và kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau, trong đó nổi bật có phong cách sống chuẩn Singapore đã từng được áp dụng ở nhiều dự án thành công trước đó. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ đều vô cùng rộng rãi và thoải mái, không hề bị tù túng hay gò bó. Tại đây, cả một khung trời rộng thoáng được mở ra, mang lại ánh sáng tự nhiên và gió trời cho cuộc sống an yên của cư dân.

Shophouse Picity chính là điểm đến đầu tư đáng giá

Với một chiến lược phát triển mạnh mẽ trong tương lai, dự án này không chỉ sở hữu những căn hộ Pigroup chất lượng nhất mà còn có sản phẩm shophouse khá hấp dẫn, có thể trở thành một điểm đến đầu tư chất lượng cho chủ sở hữu. Sở dĩ có được điều này là do dự án này nắm giữ một vị trí quan trọng và chiến lược của cả Quận 12. Cụ thể hơn, Picity có một hệ thống giao thông thuận tiện, chính vì thế mà khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ tại khu vực shophouse có thể di chuyển vô cùng nhanh chóng và dễ dàng từ các khu vực xung quanh, tạo điều kiện sinh lời cho loạt dịch vụ ở shophouse.

Shophouse Picity chính là điểm đến đầu tư đáng giá

Shophouse Picity chính là điểm đến đầu tư đáng giá

Ngoài ra, trong chính dự án Picity này, các căn nhà phố thương mại này cũng được sở hữu vị trí trung tâm, khiến cho cư dân của toàn bộ 6 tòa nhà có thể tiếp cận dễ dàng. Tại đây, quý khách vừa có thể lựa chọn cho thuê lại mặt bằng, hoặc dùng chính mặt bằng đó để kinh doanh kiếm lời. Cả hai cách này đều rất tiềm năng và hấp dẫn, có thể là kênh đầu tư chất lượng dành cho chủ sở hữu. Tiềm năng sinh lời từ các căn shophouse và chất lượng căn hộ Pigroup luôn tốt nhất chính là lý do tại sao Picity High Park luôn đắt khách. 

Quý khách tìm hiểu thêm về tiềm năng dự án có thể xem tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts