So sánh dự án Vinhomes Liễu Giai và Times City Park Hill

Ảnh minh họa

Giữa nhịp sống  đông đúc của phố thị Hà Nội, các chung cư cao cấp  luôn là lựa chọn lý tưởng  để cho các cư dân nghỉ ngơi và thư giãn để cân bằng lại cuộc sống. Vinhomes Liễu Giai – Dự án chung cư cao cấp sắp ra mắt của tập đoàn Vingroup  đang thu hút được nhiều sự quan tâm  đông đảo của khách hàng. Được cho là kế thừa  và phát huy  những điểm mạnh của  các dự án đi trước, vậy so sánh với dự án chung cư cao cấp Times City Park Hill, Vinhomes Liễu Giai được kế thừa những gì và có những  giá trị phát triển hơn?

Tổng thé Vinhomes Liễu Giai

Tổng thể Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Những điểm giống nhau giữa 2 dự án

Dự án Vinhomes Liễu Giai và Times City Park Hill đều thuộc hệ thống căn hộ chung cư cao cấp, được Vingroup  đầu tư xây dựng một cách công phu với  vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Tiện ích: Dự kiến cả hai dự án đều sở hữu hệ thống tiện ích và những dịch vụ hiện đại, tiện nghi, được sắp xêp một cách khéo léo các hệ thống tiện ích đồng bộ như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, các trung tâm thương mại  tập trung rất nhiều sản phẩm có chất lượng cao từ các nhãn hiệu nổi tiếng…. Nhằm đem lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các cư dân.

Khu vui chơi giải trí tại Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích  dự án – ảnh minh họa

Thiết kế căn hộ: Các căn hộ cao cấp của chung cư Liễu Giai và Times City Park Hill được chủ đầu tư rất chú trọng về thiết kế. Đều thuộc những dự án  đẳng cấp, định vị thương hiệu đắt giá Vinhomes nên mỗi căn hộ của cả 2 dự án đều mang những nét hiện đại, sang trọng của Châu Âu, kết hợp không gian hướng thiên nhiên, cảnh quan sinh thái theo phong cách Singapore khiến cho gia chủ có những giây phút thư giãn không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Điểm khác nhau giữa Vinhomes Liễu Giai và Vinhomes Times City Park Hill

Là dự án đẳng cấp, chung cư Vinhomes Liễu Giai không những kế thứa nhưng tính ưu việt của các dự án trước  mà còn có phần vượt trội hơn so với đàn anh.

Tầm nhìn Penthouse Liễu Giai

Tầm nhìn Penthouse Liễu Giai – ảnh minh họa

Dự án  nằm ở phía Nam Hà Nội, trung tâm thành phố, vị trí kim cương, nơi thuận lợi về cả giao thông  cũng như kết nối văn hóa , thương mại, trường học lớn. …. Những tiện ích Vinhomes Liễu Giai sẽ là một diện mạo mới của thành phố, mang đến cuộc sống tươi đẹp.

Vượt trội về thiết kế căn hộ Vinhomes Liễu Giai: Do nằm tại vị trí chiến lược, dự kiến thiết kế có nhiều điểm vượt trội  hơn so với căn  hộ Times City Park Hill. Việc bố trí các căn hộ Penhouse đẳng cấp với tầm nhìn hướng ra các hồ đẹp nhất Hà Nội mang đến cuộc sống thượng lưu trên cả tuyệt vời.

Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Penthouse Vinhomes Liễu Giai ảnh minh họa

Điểm nhấn các căn Penhouse nằm trên tầng áp mái  của tòa nhà Vinhomes  Central Palace sẽ mang tới một không gian sống sang trọng, ấn tượng, đây cũng là niềm tự hào của chủ đầu tư  một lần nữa khẳng định  thương hiệu của mình trong thiết kế và không gian từng căn hộ.

Vinhomes Liễu Giai với sự kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của các dự án trước, đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản từ khi chưa ra mắt. Đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những nhà đầu tư  có tầm nhìn cũng như những khách hàng muốn khẳng định phong cách sống.

(Thông tin trên chỉ manh tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ chủ đầu tư)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts