So sánh Vinhomes Liễu Giai và Sun Grand City hay Rose Garden

Nếu so sánh với những sản phẩm thuộc phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, Vinhomes Liễu Giai hiện sở hữu những yếu tố vượt trội hơn hẳn, không chỉ về hệ thống tiện ích, thương hiệu chủ đầu tư mà ngay cả địa thế phong thủy cũng đặc biệt nổi bật. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm đặc biệt này, nhất là khi so sánh với hai sản phẩm đẳng cấp khác: Rose Garden và Sun Grand City.

Hệ thống 30 tiện ích vượt trội tại Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân

Hệ thống 30 tiện ích vượt trội tại Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân

1.Dự án Sun Grand City

Tọa lạc tại số 69B Thụy Khuê, Ba Đình Hà Nội, căn hộ Sun Grand City ngay từ khi ra mắt cũng đã làm mưa làm gió trên thị trường. Dự án được phát triển với đa dạng loại hình sản phẩm, trong đó: từ tần 1 – 5 là siêu thị phục vụ tối đa nhu cầu cơ bản của cư dân; tầng 8 – 31 được sử dụng làm văn phòng cho thuê và tầng 31 – 64 chính là phòng ở cho thuê và khách sạn cao cấp.

Một nét nổi bật không thể không nhắc tới tại Sun Grand City chính là diện tích căn hộ khá đa dạng: từ 55 – 285m2 với từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Chính vì sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí và cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá thuê của căn hộ Sun Grand City cũng ở mức khá cao:

  • Căn 1 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 2500$
  • Căn 3 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 5000$
  • Căn 4 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 5400$

2. Rose Garden (Vườn Hồng)

Nhắc đến Rose Garden chắc hẳn nhiều người trong chúng ta, dù chưa từng đầu tư bất động sản chắc chắn đều từng nghe qua, đặc biệt những gia đình có điều kiện. Bởi đây là nơi hoạt động của Đại sứ quán Mỹ. Chính vì lẽ đó, mức độ an ninh, an toàn cũng như chất lượng sản phẩm ở đây chắc chắn không cần bàn đến nhiều nữa.

Rose Garden tọa lạc tại số 6 Ngọc Khánh, Ngọc Khánh, Ba Đình. Dự án được phát triển với quy mô 17 tầng bao gồm 95 căn hộ cho thuê và 2500 m2 cho văn phòng.

Đặc biệt, diện tích căn hộ tại đây khá linh hoạt, từ 70 – 139m2 với từ 1-3 phòng ngủ. Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ, mức độ an ninh, an toàn lại được đảm bảo ở mức cao nhất, giá thuê căn hộ tại Rose Garden cũng “nhỉnh” hơn hẳn, mặc dù đã bao gồm phí dịch vụ:

  • Căn 1 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 36 triệu
  • Căn 2 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 45 triệu
  • Căn 3 phòng ngủ: giá cho thuê trung bình 68 triệu
Phòng ngủ hiện đại phát triển với những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu thế giới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phòng ngủ hiện đại phát triển với những thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu thế giới tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

3. Vinhomes Liễu Giai

Được đánh giá là một trong những sản phẩm sở hữu vị thế uy phong, đặc biệt phù hợp về phong thủy tại trung tâm thành phố Hà Nội, căn hộ Vinhomes Metropolis sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian. Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, hướng Bắc nhìn ra Hồ Tay, phía Đông Nam nhìn ra hồ Giảng Võ, hướng Tây Nam nhìn ra hồ Thủ Lệ và hồ Hồ Ngọc Khánh, Vinhomes Liễu Giai sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và thuận tiện bậc nhất.

Không những thế, đây còn là dự án hiếm hoi nằm kế cận với khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, đại sứ quán, trường học, TTTM, văn phòng, khách sạn và căn hộ dịch vụ, chính vì vậy, Căn hộ Vinhomes Metropolis sở hữu lợi thế tiện ích và dịch vụ cao cấp hơn hẳn. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân sẽ đặc biệt yên tâm tận hưởng hệ thống tiện ích, không gian sống đẳng cấp, thiên đường mà chủ đầu tư Vingroup đã chăm chút.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư trọng vẹn tại Vinhomes Liễu Giai cũng như chính sách mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai, xin mời quý khách hàng đăng ký trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts