Sức hút của Vinhomes Central Place với khách hàng nước ngoài

Những căn hộ  hạng sang mang thương hiệu  Vinhomes đã được khẳng định, theo thống kê của các chuyên gia trong vòng 4 tháng cuối năm 2014, chỉ riêng sản phẩm  tại Vinhomes Royal City đã có hớn 320 được bán hết, trong đó cón hơn 20% là Việt Kiều và người nước ngoài. Điều này chứng tỏ rằng thương hiệu Vinhomes đang tạo sức hút rất lớn với khách hàng nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Riêng đối với Vinhomes Central Place thực sự đây là sức hút không thể chối từ, trước mặt là Hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ giảng võ, khu nhân sinh đông đúc có trình độ văn hóa cao.

Với một vị trí địa lý đắc địa và tầm nhìn rộng, rất hiểm có dự án nào có thể sánh bằng được với Vinhomes Central Place, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách sống đẳng cấp, sang trọng.

Liên kết vùng Vinhomes Liễu Giai

Liên kết vùng Vinhomes Liễu Giai

Dự án có những ưu điểm nổi bật:

♦ Toàn bộ căn hộ và các phòng đều chan hòa ánh sáng.

♦ Các phòng ngủ  đều có ánh sáng  và mặt thoáng, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng

Thiết kế Vinhomes Central Place căn hộ theo không gian mở, mỗi phòng có chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối với nhau một cách thông minh và linh hoạt

♦ Tại Vinhomes Central Palace khách hàng sẽ rất hài lòng vì các phòng đều được lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu

Thông qua các khảo sát còn cho thấy khách hàng Việt Kiều và người nước ngoài đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ, tiện ích của căn hộ. cũng như chất lượng sống tại căn hộ hạng sang bậc nhất Hà Nội. Tại đây khách hàng không những được hưởng các hệ thống tiện ích  đồng bộ, mà còn được phục vụ các dịch vụ tại gia 24/7….

Hơn nữa khách hàng nước ngoài còn đánh giá chất lượng cuộc sống  tại khu căn hộ hạng sang Vinhomes Central Place nhỉnh hơn so với khu căn hộ cao cấp khác tại các nước phương Tây, nhiều khách hàng còn có ý định giới thiệu người thân, bạn bè về đây để cùng sinh sống, làm việc

Ngay tư khi mới bắt đầu ra mắt Vinhomes Central Place  đã gây sức hút mạnh trên thị trường bất động sản ở phân khúc thị trường đẳng cấp. Bởi hơn ai hết nơi đây thực sự thấu hiểu được tất cả  những giá trị sống.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts