Sau thành công của Vinhomes Riverside 1, chủ đầu tư Vingroup ngay lập tức triển khai những bước đầu tiên cho dự án The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cơ hội hoàn hảo cho các khách hàng chưa sở hữu được 1 căn biệt thự tại dự án giai đoạn 1.

Thiết kế vượt trội của The Harmony Vinhomes Riverside

Thừa hưởng thiết kế xanh và khép kín cùng hệ thống tiện ích nội khu chất lượng, The Harmony Vinhomes Riverside sẽ mang tới cho khách hàng không gian sống xanh đẳng cấp và lớn nhất tại Hà Nội.

Danh tiếng chủ đầu tư Vingroup lại một lần nữa được thể hiện ở quy mô của công trình. Áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất trong thiết kế và quy hoạch các dự án cao cấp và siêu cao cấp, Vingroup được đánh giá là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín bậc nhất trong thị trường bất động sản.

Dự án The Harmony Long Biên sở hữu vị trí đẹp, thừa hưởng hoàn hảo hệ thống tiện ích và giao thông tương tự Riverside giai đoạn 1. Từ dự án, khách hàng dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các khu vực lân cận và các cụm công trình trọng điểm của thủ đô.

Sản phẩm chính tại Vinhomes The Harmony Long Biên

Dự kiến Vinhomes The Harmony Long Biên sẽ mang tới 2 loại hình sản phẩm chính là liền kề và biệt thự với thiết kế sang trọng, chú trọng tối ưu không gian và các yếu tố tự nhiên nhằm mang tới môi trường sống trong lành yên tĩnh cho chủ nhân và gia đình.

Sống tại Vinhomes The Harmony, chủ nhân và gia đình họ sẽ có cơ hội trở thành một phần của cộng đồng văn minh và thịnh vượng tại khu đô thị. Sống trong môi trường hiện đại, đề cao tính nhân văn và hàng xóm đều là những người thành đạt. Khu vực trong khu đô thị cũng được chú ý vấn đề an ninh, an toàn với hệ thống kiểm tra kiểm soát chặt chẽ và camera quan sát 24/7 từ phòng bảo vệ.

Những thông tin liên quan tới dự án The Harmony Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật nhanh chóng tới khách hàng trong thời gian tới.