Thiết kế đột phá tại khu chung cư Vinhomes Liễu Giai

ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Liễu Giai – Khu đô thị cao cấp hàng đầu của tập đoàn Vingroup tại thủ đô Hà Nội, đã đánh dấu một bước phát triển mới của mô hình khu đô thị kiểu mẫu, mang đến một không gian sống trong lành cho cư dân. Không chỉ độc đáo ở kiến trúc, quy mô. Vinhomes Liễu Giai còn mang tính đột phá với trục cảnh quan – phố đi bộ – hồ điều hòa hấp dẫn người dân thủ đô.

Dự án Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Tại Hà Nội hiện nay để tìm một không gian sống trong lành sẽ rất khi nước ta đang trên con đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nắm bắt được nhu cầu này, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng hệ thống khu đô thị Vinhomes Liễu Giai nhằm giúp cư dân Hà Nội có được một không gian sống thoải mái hơn. Điểm nổi bật của dự án này đó chính là trục cảnh quan –phố đi bộ – hồ điều hòa.

Tại dự án Vinhomes Liễu Giai trục cảnh quan chính được xây dựng ở giữa lòng khu đô thị. Trục cảnh quạ được thiết kế xen kẽ nhau, tạo không gian thoáng đãng, khác xa với môi trường bên ngoài. Đặc biệt khi hệ thống cây xanh, cảnh quan đô thị đang bị thu hẹp để nhường lối cho hệ thống giao thông vá các dự án khác của nhà nước thì đây thực sự là điểm dừng chân lý tưởng của cư dân.

>>> Xem thêm: Mở bán Vinhomes Liễu Giai

Tại thành phố xanh, chủ dự án xây dựng hệ thống phố đi bộ mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi tới đây. Cư dân có thể ngắm cảnh tản bộ, tập thể dục, vui chơi…. Không gian sống kết hợp hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai.

Không gian xanh chung cư Vinhomes Liễu Giai

Không gian xanh chung cư Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Không những vậy điểm nhấn của không gian sống tại dự án còn có hệ thống hồ điều hòa. Hồ điều hòa đã giúp tạo nên điểm nhấn cho hệ thống khu chung cư, mở ra không gian sống, vui chơi, giải trí cho cư dân đặc biệt là các em nhỏ.

Thiết kế đột phá của khu chung cư Vinhomes Liễu Giai đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao, không chỉ được người dân thủ đô yêu thích mà còn cả những người nước ngoài, tạo ra không gian sống trong lành, thoải mái nhất. Không những vậy sở hữu căn hộ Vinhomes Liễu Giai cư dân còn được sử dụng những thực phẩm đạt tiêu chuẩn, rau sạch được sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế, đamt bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

Thật là tuyệt với khi đến với khu đô thị Vinhomes Liễu Giai phải không nào. Vậy bạn cón băn khoăn gì nữa mà không sở hữu ngay cho gia đình mình một căn hộ nơi đây để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng nhiều giá trị đích thực của cuộc sống.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts