Tiềm lực ấn tượng của chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ nhiều yếu tố chủ quan trong đó có thương hiệu và uy tính chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những “ông lớn” đứng sau dự án đình đám này!

Thương hiệu chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng

Dự án chung cư sở phía Tây Nam Hà Nội này là sự hợp tác của Tân Hoàng Minh Group và Vingroup. Trong đó Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư. Tập đoàn này là chủ sở hữu của chuỗi chung cư cao cấp và xa hoa bậc nhất thủ đô, sở hữu vị trí đẹp nhất hiện nay. Không chỉ có tiềm lực kinh tế lớn mà tập đoàn Tân Hoàng Minh còn được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng phân khúc cao cấp nhờ thiết kế ấn tượng.

Dự án vinhomes Trần Duy Hưng

Tương tự như vậy, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn kế thừa các tinh hoa thiết kế và kiến trúc mang thương hiệu Tân Hoàng Minh. Đồng thời các kiến trúc sư cũng tối giản nhất các không gian trong căn hộ để đảm bảo giá trị sử dụng lớn nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Cư dân tại dự án sẽ được đảm bảo sẽ sở hữu các căn hộ mang giá trị thẩm mỹ, tôn lên đẳng cấp và gout riêng của chủ nhân nhưng đồng thời cũng đảm bảo không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Một điểm nữa nên được cân nhắc khi khách hàng tìm hiểu về dự án chính là tiềm lực của chủ đầu tư. Theo đó, với khả năng tài chính lớn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của dự án thay vì lo lắng về việc chậm trễ hay không đúng cam kết.

Thương hiệu đơn vị quản lý hàng đầu

Với dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, tập đoàn Vingroup tham gia với vai trò đơn vị phân phối và vận hành. Với kinh nghiệm trong nhiều năm quản lý các dự án lớn chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ trong quá trình sinh sống tại đây.

Vinhomes là thương hiệu được  nhiều cư dân trung thượng lưu tại Việt Nam ưa chuộng bởi kinh nghiệm hoạt động tốt, đã và đang điều hành nhiều dự án cao cấp của Vingroup tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với những giá trị mà mình có được, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ mang tới một môi trường sống hoàn thiện nhất cho mọi cư dân.

Cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng không còn nhiều!

Sau hơn 1 năm mở bán, 90% số căn hộ tại các tòa đã cỏ chủ. Dự án cũng ghi nhận con số giao dịch lớn nhất trong năm 2017. Với các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà tại đây, đừng chần chừ cập nhật ngay giá bán dự án Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất tại website vinhomestranduyhung.com.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts