Tiến độ Vinhomes Metropolis tháng 8

Sở hữu tọa độ “vàng”, kiến trúc hiện đai, cảnh quan độc đáo là những yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng cho khoản đầu tư vào căn hộ Vinhomes Metropolis. Không những thế, cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản, đặc biệt phân khúc cao cấp, đây chắc chắn chắn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, cho dù với mục đích để ở hay cho thuê.

Vinhomes Metropolis – tiềm năng đầu tư sinh lời kép

Thị trường bất động sản Hà Nội quý III/2016 thực sự chào đón một “siêu phẩm” với tổ hợp căn hộ – văn phòng Vinhomes Metropolis tại số 29 Liễu Giai. Ngay từ khi chính thức ra mắt, siêu phẩm này đã “dậy sóng thị trường” khi sở hữu vị trí nằm gần các cơ quan ngoại giao, tài chính, kinh tế lớn của thủ đô. Với lợi thế vượt trội về vị trí này, theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu và dày dạn kinh nghiệm thì dù mua với mục đích để ở hay để đầu tư thì đây vẫn là một khoản đầu tư hết sức giá trị, nhờ nguồn khách thuê căn hộ dồi dào.

Đặc biệt hơn, nếu so sánh với các dự án đang được cho thuê cùng khu vực: Lancaster (20 Núi Trúc), DMC Tower (535 Kim Mã), Platinum Residences (6 Nguyễn Công Hoan), chung cư D2 Giảng Võ hay gần nhất là Lotte Center phía bên cạnh để hiểu vì sao Vinhomes Metropolis lại có sức nóng như hiện nay. Căn cứ vào mức giá thuê căn hộ trong khu vực quận Ba Đình hiện đang phổ biến từ 1.300 đến 3.500 USD/tháng (căn 1 – 3 phòng ngủ), bằng những phép tính đơn giản ta có thể suy ra Vinhomes Metropolis Liễu Giai trong nay mai có thể mang đến cho chủ nhân mức tỷ suất lợi nhuận đều đặn từ 8 – 10%/năm. Với giá bán từ khoảng 70 triệu đồng/m2, các căn hộ của Vinhomes Metropolis được giới bất động sản đánh giá là “đáng đồng tiền bát gạo” bởi vị trí tuyệt đẹp trên tuyến đường Kim Mã, Liễu Giai tấp nập cùng tầm nhìn panorama ra 4 hồ trung tâm.

Tiến độ Vinhomes Metropolis tháng 8

Tính đến thời điểm này Vinhomes Metropolis đang bước đầu triển khai và hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng thời điểm bàn giao đã cam kết với khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh cập nhật nhất chúng tôi ghi nhận được từ công trường dự án để gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư:

Vinhomes-Metropolis-Lieu-Giai-Tien-do-du-an-10082016-1 Vinhomes-Metropolis-Lieu-Giai-Tien-do-du-an-10082016-2

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm hoi, an cư tại vị trí sở hữu tầm view 4 hồ trung tâm Hà Nội, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và chính sách ưu đãi dự án, đặc biệt tòa M3 Vinhomes Metropolis – tòa căn hộ sở hữu vị trí “đặc địa nhất” toàn dự án:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts