Hệ thống tiện ích 5* cho cuộc sống thiên đường tại dự án Vinhomes Metropolis

Bên cạnh lợi thế về vị trí “đắc địa nhất còn sót lại tại trung tâm thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Metropolis còn được phát triển theo mô hình đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và dịch vụ nổi bật, mang tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp và vượt trội mang đến cuộc sống trọn vẹn và xứng tầm cho cư dân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai kiến tạo phong cách sống đỉnh cao nhờ tiện ích

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn - hình ảnh mang tính chất minh họa

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án căn hộ để bán duy nhất tại khu Ngoại giao đoàn – hình ảnh mang tính chất minh họa

Khác biệt với những dự án đã ra mắt trước đây cùng phân khúc cũng như sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Metropolis được phát triển với hệ thống tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu an cư cũng như tận hưởng của chủ nhân xứng tầm sau những giờ làm việc căng thẳng. Đơn giản bởi “ông lớn” Vingroup không chỉ nổi bật với khả năng đón sóng, dẫn đầu thị trường mà còn thực sự thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng mong muốn tận hưởng một không gian sống với những tiện ích trọn vẹn, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cũng như đảm bảo tối đa mức độ an ninh, an toàn cho từng thành viên trong gia đình….

Chính vì lẽ đó, tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân không chỉ được tận hưởng tiện ích chăm sóc và rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí mà những bà nội trợ đảm đang cũng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như số lượng chủng loại tại đại siêu thị Vinmart. Tại đây sẽ cũng cấp hàng ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân dự án Vinhomes Metropolis. Không những thế, lựa chọn an cư nơi đây, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ hệ thống VinEco được chủ đầu tư Vingroup phát triển riêng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cũng như đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Bên cạnh đại siêu thị Vinmart giúp quý vị yên tâm về chất lượng thực phẩm, hệ thống vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe tại dự án Vinhomes Metropolis cũng được đầu tư phát triển. Theo đó, từng đối tượng cư dân nơi đây được đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe trong một môi trường an ninh, an toàn và đảm bảo nhất: Bể bơi bốn mùa, hệ thống sân tập thể thao đa dạng để trẻ em có thể tự do sáng tạo, người gia thư thái dạo bộ, tâm tình dưới tán cây xanh…

Tiện ích dự án đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích dự án đẳng cấp Vinhomes Liễu Giai -ảnh minh họa

An ninh, an toàn chắc chắc là yếu tố không thể bỏ qua đối với bất kỳ khách hàng nào lựa chọn an cư tại một sản phẩm đẳng cấp như Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Điều này quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi Liễu Giai từ lâu đã được lựa chọn là nơi “an cư” của những đại sứ quán tên tuổi cũng như khu Ngoại giao đoàn của nước ta. Không những thế, chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis cũng đã có kế hoạch phát triển hệ thống bảo an với những thiện bị tối tân, hiện đại bậc nhất. Đồng thời, đội tuần tra tinh nhuệ, đào tạo bài bản cũng thường xuyên hoạt động 24/7 nhằm đảm bảo sự thanh bình, yên tĩnh cùng cơ hội tận hưởng cuộc sống chất lượng và trọn vẹn cho cư dân.

Chính vì lẽ đó, dù chưa chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Metropolis đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về tiến độ cùng thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts