Vinhomes Liễu Giai – Những tiện ích nổi bật của dự án

(ẢNH MINH HỌA)

Nhắc đến chung cư Vinhomes Liễu Giai, bạn không chỉ ấn tượng bởi thiết kế vững chắc độc đáo mà còn  bất ngờ với những tiện ích đính kèm. Tại nơi đây, mọi tiện nghi sống và nhu cầu vui chơi giải trí đều được đáp ứng đầy đủ, đồng thời cư dân còn được thỏa mãn những nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, cũng như tinh thần trong đời sống hàng ngày.

Dự án mặt tiền thông thoáng của Vinhomes Liễu Giai

Dự án mặt tiền thông thoáng của Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Khi đến với Vinhomes Liễu Giai bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống thực sự Singapore, với dịch vụ tiện ích hoàn hảo, lại  được đắm mình trong một không gian xanh, tươi mới. Hãy tưởng tượng nếu hàng ngày thong thả dạo mát tại khu vực quảng trường trên những vườn hoa rực rỡ, hay dễ dàng thỏa mãn sở thích đi shopping mua sắm khuyến mãi, tự do tám chuyện tại khu cafe có wifi miễn phí. Phải chăng đây là những tiện ích tuyệt vời nhất được trải nghiệm.

Khu vui chơi giải trí:

Khu vui chơi giải trí tại Vinhomes Liễu Giai

Khu vui chơi giải trí tại Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Dự kiến gồm bể bơi bốn mùa thiết kế mái kính ngoài trời, phòng tập qym với những thiết bị hiện đại, sân tập golf riêng thời thượng. sân khuân viên vui chơi tràn ngập cây xanh tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên.

Y tế – Phòng khám đa khoa Vinmec:

Phòng khám Vinmec

Phòng khám Vinmec – ảnh minh họa

Phòng khám đa khoa Vinmec dự kiến sẽ  được trang bị thiết bị hiện đại, tối tân hàng đầu thế giới, với đội ngũ bác sĩ  chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo đúng chương trình chuẩn quốc tế, đẳng cấp cao cấp, kết hợp với những tấm lòng tận tâm đúng như truyền thống Việt Nam ” Lương y như từ mẫu. Vinmec luôn là địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam tại Dự án Vinhomes Liễu Giai 

Giáo dục- Trường liên cấp:

ọc cao cấp hiện đại Vinschool

Trường học cao cấp hiện đại Vinschool – ảnh minh họa

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự kiến trường học Vinshool  là sự kết hợp tinh hoa của một nền giáo dục trong nước và quốc tế, mang đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình giáo dục cho các em học sinh khi theo học tại trường.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Maill:

Trung tâm thương mại Vinhomes Liễu Giai

Trung tâm thương mại Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa 

Là địa điểm lý tưởng để khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian thư giãn, ẩm thực thoải mái.
Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như: Hệ thống đỗ xe chuyên nghiệp, an ninh được đảm bảo 24/24, nhân viên an ninh nhiệt tình chuyên nghiệp.

(Toàn bộ thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có tin chinh thức từ chủ đầu tư )

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts