Vinhomes Central Place – Mức độ an toàn bậc nhất

Ảnh minh họa

Vinhomes Central Place với sự đầu tư kỹ lưỡng của tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, với mức độ an toàn tối ưu cho toàn dự án. Hiện nay những vấn đề an toàn của các khu chung cư đang là vấn đề được quan tâm của nhiều cư dân và toàn xã hội. Thực trạng nhiều khu chung cư, đô thị là những dự án cao cấp song vẫn xảy ra các hiện tượng mất an toàn, an ninh, đăc biệt  là về phòng chống cháy nổ.

Do đó một khu dự án được đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn cao về an toàn như dự án Vinhomes Central Place sẽ đem đến cho cư dân không chỉ một nơi an cư đẳng cấp mà còn có một cuộc sống vô cùng an toàn.

Hệ thống an ninh tại chung cư Vinhomes Central Place luôn đảm bảo với trang thiết bị hiện đại

Hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất

Hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất – ảnh minh họa

Tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… các căn hộ và tòan căn hộ đều được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của thế giới, đem lại sự an toàn. Với dự án Vinhomes Central Place các cư dân cũng sẽ được đảm bảo an toàn với hệ thống camera giám sát an toàn, tại khu vực hành lang các tòan căn hộ và những khu vực trọng yếu của dự án. Bên cạnh đó các căn hộ được tích hợp chuông cửa hiển thị hình ảnh hiện đại, cửa khóa sử dụng mã số, vân tay và cửa khóa cơ, cho không gian tối ưu an toàn cho từng căn hộ.

Như vậy sự đồng bộ về thiết bị an ninh hiện đại từ mỗi căn hộ cho đến môi trường của mỗi tòa căn hộ cũng như tổng thể cả toàn dự án, các cư dân nơi đây không chỉ thừa hường một không gian sống tiện nghi, sang trọng mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh.

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Vinhomes Central Place

Đội ngũ nhân viên tại Vinhomes Central Place – ảnh minh họa

>>Xem thêm: vị trị Vinhomes Central Place

Khu đô thị Vinhomes Central Place sẽ kế thừa những kinh nghiệm quản lý từ các dự án khác của Vinhomes, sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với kỹ năng nghề thành thạo, có đủ khả năng ứng phó với các tình huồng xảy ra.

Đội ngũ nhân viên luôn thúc trực 24/7 tuần tra kiểm soát cũng như có mặt tại những khu vực trọng yếu, đồng thời theo dõi sát sao toàn khu vực trọng yếu. Các cư dân hoàn toàn được đảm bảo về một cuộc sống an toàn, văn minh, nơi có đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng trong công việc.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị trong mỗi tòa căn hộ  dự án chung cư Vinhomes Central Place

an toàn phòng cháy luôn được đảm bảo

An toàn phòng cháy luôn được đảm bảo – ảnh minh họa

Ngoại nổi bật về những tiện ích tại Vinhomes Central Place. Mỗi tòa tại dự án sẽ được trang bị các hệ thống báo khói và báo cháy tự động tại các hành lang  căn hộ. Vấn đề phòng cháy và chữa cháy  tại các khu chung cư hiện nay đang là vấn đề đang rất quan tâm  sau hàng loạt những vụ cháy lớn xảy ra. Nhưng tại các dự án của Vinhomes thì tiêu chuẩn phòng  cháy chữa cháy  luôn được đáp ứng với bình cứu hỏa, vòi nước. Hệ thống giao thông rộng đảm bảo xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts