Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Đô thị kiểu mẫu

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Mễ Trì, Hà Nội, Vinhomes Greenbay là một trong những dự án có vị trí “vàng” tại phía Tây thủ đô, thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ làm nền tảng để phát triển trở thành khu đô thị phồn thịnh bậc nhất. Nằm tại trung tâm khu vực phát triển kinh tế văn hóa, Vinhomes Greenbay Mễ Trì liên kết hoàn hảo tới các khu vực hành chính văn hóa của thành phố, cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 chỉ gần 1km, dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố, bao quanh dự án là các công trình tiện ích dân cư cũng như trường học bệnh viện công.

Bên cạnh đó, dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng tới các tiện ích dân cư nội khu như trung tâm mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, khu spa và gym nhằm mang tới môi trường sống tiên nghi bậc nhất cho cư dân. Ngoài ra, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cư dân có thể hoàn toàn an tâm khi cả gia đình cũng như tài sản của mình được bảo vệ 24/7.

Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng Vingroup

Không còn xa lạ với khách hàng cả nước, các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn được đón nhận nồng nhiệt ở bất cứ tỉnh thành nào cho dù đó là hạng mục nhà ở, nghỉ dưỡng hay các công trình giải trí tiện ích. Chính độ phủ sóng và chất lượng công trình đảm bảo đã mang tạo dựng nên uy tín của chủ đầu tư. Tại Hà Nội, các dự án của Vingroup có mặt khắp mọi nơi, tạo thành các chuỗi dịch vụ dự án khép kín, xu hướng mới của bất động sản nhà ở hiện tại đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ngày nay luôn muốn sử dụng dịch vụ trong tầm tay.

Thông tin dự án Vinhomes Greenbay sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất!