Vinhomes Liễu Giai, hàng “hiếm” tạo sức nóng

Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn tại trung tâm Ba Đình, nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường huyết mạch thủ đô là Kim Mã và Liễu Giai, nối dài với Nguyễn Chí Thanh – con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam, Vinhomes Liễu Giai sở hữu tiềm năng tăng giá cùng tầm view 4 hồ ngoạn mục. Không những thế, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi khám phá lợi thế vượt trội của Vinhomes Lieu Giai qua bài viết dưới đây.

Đội phá trong kiến trúc hiện đại tại Vinhomes Liễu Giai

Hệ thống 30 tiện ích vượt trội tại Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân

Hệ thống 30 tiện ích vượt trội tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho cư dân

Tận dụng vị trí Vinhomes Liễu Giai, Tập đoàn Vingroup đã phát triển dự án với khối cảnh quan tiện ích đặt trên tầng 4 dành riêng cho các cư dân, đi kèm cùng các sản phẩm của hệ sinh thái Vingroup bao gồm trường học, trung tâm thương mại… Với các ưu thế như vậy, từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, Vinhomes Lieu Giai dường như đã chiếm vị trí thống lĩnh trên thị trường với sức nóng khác biệt.

Đặc biệt hơn, với mong muốn kiến tạo một “thành phố thu nhỏ” ngay tại trung tâm trái tim Ba Đình, Vinhomes Liễu Giai sở hữu 2 tòa tháp văn phòng và 3 tòa tháp căn hộ liên thông với nhau bằng 3 tầng khối đế là trung tâm thương mại hiện đại. Không những thế, tại tầng 4 Vinhomes Lieu Giai, khu vực ngoài trời giao thoa giữa 3 tòa nhà được kiến tạo thành khu cảnh quan, tiện ích dành riêng cho cộng đồng cư dân với ý tưởng sáng tạo. Đó là sự liên thông khu vườn nổi, là những thuyền cây xanh tạo hình chiếc lá thả trôi tự nhiên kết nối với sảnh lounge nổi trên mặt hồ nhân tạo, là khu vực dành riêng cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn tự do. Đây có thể coi là đột phát trong kiến trúc hiện đại vì đã kiến tạo nên một không gian đậm chất thơ giữa trung tâm phố thị sôi động, những tưởng chỉ là giấc mơ xa xỉ.

Vị trí không thể đắc địa hơn cùng quy hoạch kiến trúc đẳng cấp, đột phá về thiết kế tại Vinhomes Liễu Giai càng chứng tỏ vị thế cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường tại phân khúc cao cấp của “ông lớn” Vingroup.

Để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng cuộc sống thiên đường cũng như đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất cũng như bảng giá chung cư Vinhomes Liễu Giai qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts