Vinhomes Liễu Giai, hàng “hot” trong năm 2016

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Liễu Giai dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức “nóng” cũng như “tạo sóng” trên thị trường đầu tư, được mong chờ nhất trên toàn thị trường cả về giá bán cũng như vị trí.

Dự án Vinhomes Metropolis, hàng “hot” của Vingroup trong năm 2016

Mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis - sản phẩm "hot" trong năm 2016

Mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis – sản phẩm “hot” trong năm 2016

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai tại khu đất trước đây thuộc sở hữu của Đại sứ quán Nga, xung quanh là khu ngoại giao đoàn, đại sứ quán các nước thế nên mức độ an ninh, an toàn tại Vinhomes Liễu Giai được đảm bảo ở mức cao nhất. Không những thế, đây còn là một trong số ít dự án sở hữu khả năng kết nối cũng như địa thế phong thủy vượt trội: view 4 hồ lớn nhất toàn thành phố: hồ Giảng Võ, hồ Tây, hồ Ngọc Khánh và hồ Thủy Lệ. Địa thế vượt trội kể trên chính là điều kiện đảm bảo cho tiềm năng tăng giá vượt trội theo thời gian khi đầu tư tại dự án Vinhomes Metropolis.

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, dự kiến trong tháng 6 này, Vinhomes Liễu Giai sẽ chính thức ra mắt.

Cũng theo thông báo từ chủ đầu tư dự án Vinhomes Metropolis, sản phẩm này được quy hoạch trên khu đất diện tích 3.5 ha theo mô hình tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án được thiết kế với 3 tòa chung cư cao cấp và 2 tòa nhà văn phòng. Đặc biệt hơn, tại dự án Vinhomes Metropolis sẽ có 4 loại hình căn hộ, từ 1 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng 54 – 150m2.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được dự báo sẽ “sốt” không kém “người anh em” Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – dự án “hot” nhất trên thị trường trong năm 2014.

Đến thời điểm này, mặc dù chủ đầu tư chưa công bố giá bán chính thức, nhưng theo dự báo của giới địa ốc Hà Nội, giá của dự án Vinhomes Metropolis thấp nhất là 75 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai - sản phẩm đầu tư vàng mang đến cơ hội sinh lời vượt trội hiện đang được săn đón

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai – sản phẩm đầu tư vàng mang đến cơ hội sinh lời vượt trội hiện đang được săn đón

Ra mắt tại thời điểm này, Vinhomes Liễu Giai được đánh giá sở hữu cơ hội “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” khi thị tường giai đoạn 2016 – 2017 sẽ quan tâm nhiều hơn đến những sản phẩm có tính thực tiễn cao và thanh khoản tốt. Đặc biệt hơn, theo đánh giá của ông Michael Piro, một chuyên gia lâu năm trong ngành bất động sản: Thị trường nửa cuối năm 2016 vẫn ổn định và tiếp tục ổng định cho tới hết năm 2016. Lượng cầu sẽ tiếp tục tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, với giá bán ổn định hoặc tăng nhẹ.

Đây chính là tiền đề quan trọng để nhà đầu tư quyết định xuống tiền tại Vinhomes Liễu Giai – sản phẩm đẳng cấp, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, xin mời quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts