Vinhomes Liễu Giai Môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất

Dự án Vinhomes Liễu Giai đang gây nên cơn sốt đối với khách hàng, không chỉ bởi thiết kế sang trọng, tiện ích đồng bộ, dịch vụ đẳng cấp, mà còn bởi nơi đây các vấn đề về giáo dục, y tế…. đều được quan tâm và đảm bảo. Các gia đình tại dự án Vinhomes Liễu Giai hoàn toàn có thể yên tâm khi con cái mình được học tập trong môi chuẩn giáo dục hiện đại, đạt chuẩn quốc tế Vinschool.

Trường học Vinschool

Trường học Vinschool – ảnh minh họa

Trường học liên cấp Vinschool nằm trong dự án xây dựng mang thương hiệu Vinhomes, tuy theo số lượng dân cư của dự án mà hệ thống trường học có thể được phân phối từ hệ mầm non cho đến trung học phổ thông hứa hẹn đem đến cho thế hệ tương lai một khởi đầu hoàn hảo.

1.Vinschool không chỉ là một trường học

Dự kiến trường học liên cáp Vinschool sẽ tích hợp hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn chất lượng cao, với một định hướng lâu dài, vì thế hệ tương lai trong một môi trường giáo dục văn minh. Vinschool là sự hội tụ của một chương trình giáo dục với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao và mới nhất.

Trường không những đạt chuẩn quốc tế mà còn có không gian xanh yên bình, hài hòa, bao bọc bởi những cây xanh cao, to tự nhiên, những cây phượng, bằng lăng, đậm chất trường học.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp – ảnh minh họa

Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn, có tư duy đổi mới và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, còn đam mê với nghề, luôn lấy học sinh làm trung tâm. Ngoài ra giáo viên cò được thường xuyên đi tập huấn và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

Về trương trình đào tạo.Vinschool áp dụng chương trình chuẩn quốc tế của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy và sáng tạo năng khiếu. Cac trương trình về ngoại khóa như trại hè, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

2. Cơ sở vật chất Vinschool

Cơ sở vật chất tại trường

Cơ sở vật chất tại trường – ảnh minh họa

Để tạo nên điểm vượt trội của, dự kiến hệ thống trường Vinschool có cơ sở vật chất hàng đầu tại Việt Nam, khép kín và đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ chất lượng của tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt trường còn có dịch vụ giáo dục vượt trội như hệ thống bếp ăn, căng tin hiện đại, đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phát triển thể chất học sinh. Trong thời gian học tập tại Vinschool, học sinh sẽ được chăm sóc toàn diện, yên tâm học tập trong một môi trường học đường với dịch vụ giáo dục vượt trội.

Với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, thế hệ tương lai của Vinhomes Liễu Giai sẽ được chuẩn bị đầy đủ cả về thể lực và trí lực, hội nhập quốc tế với một tâm thế vững vàng.

Cập nhập thông tin mới nhất về dự án tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Toàn bộ thông tin liên về dự án Vinhomes Liễu Giai chỉ mang tính chất tham khảo)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts