Vinhomes Liễu Giai những hỗ trợ đặc biệt dành cho người nước ngoài

ảnh minh họa

Với điều luật mới được thông qua cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản là một tin vui đã được chờ đợi từ lâu, đối với những khách hàng nước ngoài đã có thời gian làm việc lâu dài tại Việt Nam mong muốn. Đây là một trong những sự kiện đón đầu xu thế hội nhập với thị trường quốc tế, một cơ hội đầu tư đảm bảo tuyệt đối.

Dự án Vinhomes Liễu Giai tạo dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực BĐS

Tổ hợp dự án Vinhomes Liễu Giai

Tổ hợp dự án Vinhomes Liễu Giai – ảnh minh họa

Vinhomes đang ngày càng dần khẳng định và tạo dựng được vị thế của mình tại phân khúc thị trường cao cấp, theo số liệu được thống kê của các chuyên gia chỉ trong vòng vài tháng cuối năm 2014 tại dự án Vinhomes Royal City đã có hơn 300 giao dịch thành công, trong đó có tới 20% khách hàng chủ yếu là người nước ngoài và Việt Kiều. Điều này đã cho thấy sức hút thương hiệu Vinhomes đã tạo dựng không chỉ nằm trong nước mà đã vươn ra cả tầm khu vực thế giới.

Với dự án Vinhomes Liễu Giai đây quả thực là dự án tâm điểm năm 2016, với tầm view 4 hồ thuộc loại đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lung là hồ giảng Võ. Khu cư dân với những dịch vụ cao cấp, tiện ích đảm bảo một cuộc sống tươi mới. Dự án được xây dựng với 38 tầng bao quát toàn bộ không gian thành phố.

Với việc vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai nằm tại một vị trí đắc địa, đảm bảo cho cuộc sống cư dân với phong cách hoàn toàn khác biệt, mà hiếm có một dự án nào tại Hà Nội có được.

Hệ thống tiện ích phong cách Châu Âu tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Cảnh quan dự kiến của Vinhomes tại khu Liễu Giai

Cảnh quan dự kiến của Vinhomes tại khu Liễu Giai – ảnh minh họa

Qua nhiều cuộc khảo sát được tiến hành vời đối tượng khách hàng người nước ngoài tại Châu Âu, đặc biệt là các khách hàng tại Ba Lan và Nga, đã nhận được rất nhiều những đánh giá về chất lượng của căn hộ tại các dự án hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

Đến với khu đô thị Vinhomes Liễu Giai, khách hàng sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sống tuyệt vời đáng mơ ước như:

♦ Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp Vincom Mega Mall

♦ Hê thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool

♦ Hệ thống phòng khám đa khoa Vinmec

♦ Khu vui chơi giải trí, sân thể thao, phòng tập gym, spa…

Kèm theo đó là các dịch vụ  tại gia như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, ẩm thực, photocopy, đặt vé máy bay, các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật… hiếm có một khu căn hộ cao cấp nào tại Hà Nội có được những tiện ích trọn vẹn đến như vậy.

Hơn nữa sau khi phỏng vấn một số khách hàng nước ngoài khi đã mua căn hộ Vinhomes đã cho biết, những căn hộ tại đây vẫn nhỉnh hơn một chút so với các căn hộ tại nước ngoài. Khi đến với Vinhomes Liễu Giai nhiều khách hàng đã khá hài lòng với dịch vụ chất lượng của căn hộ, họ còn hy vọng rằng bạn bè và gia đình của mình cũng sẽ sở hữu một căn hộ tại đây.

Ngay từ khi mới xuất hiện, dự án Vinhomes Liễu Giai đã tạo nên một sức nóng cho thị trường bất động sản ở phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án, mời quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomeslieugiai.com/

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải tin chính thức từ CĐT)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts