Vinhomes Metropolis Liễu Giai: cung không đủ cầu

Theo khảo sát, giá thuê những căn hộ chung cư cao cấp vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố tương tự Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn ở mức “siêu đắt”. Tuy nhiên, không ít người vẫn sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ hàng tháng để tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi tại những căn hộ này. Đây cũng chính là lý do Vinhomes Liễu Giai dù chưa chính thức mở bán đã nhanh chóng “dậy sóng thị trường”.

Tiềm năng tăng giá vượt trội Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai - sản phẩm đầu tư trọng điểm năm 2016

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai – sản phẩm đầu tư trọng điểm năm 2016

Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng toàn diện và sâu rộng, quá trình gia nhập TPP cũng như lượng người nước ngoài chuyển đến Hà Nội sinh sống và làm việc, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp gia tăng chóng mặt, theo nghiên cứu của những đơn vị uy tín, con số này tăng trung bình tới 7%/năm, đặc biệt tại những quận nội thành. Đây chính là điểm khác biệt về cơ hội đầu tư tại những dự án sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” như Vinhomes Liễu Giai.

Chưa hết, mô hình đầu tư vào căn hộ hạng sang và cho thuê đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ khi tỷ suất lợi nhuận đã đạt tới 7 – 8%, chưa tính đến việc tăng giá trị căn hộ trong tương lai nếu là dự án ở vị trí tốt. Viễn cảnh thì tươi đẹp, song vấn đề nằm ở chỗ nguồn cung đang khá khan hiếm, không phải bởi nguồn vốn của thị trường mà vấn đề chính thuộc về quỹ đất. Chính vì vậy, khi Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngày 18/05 vừa qua, sản phẩm này ngay lập tức được săn đón.

Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là khu đô thị đầu tiên tại trung tâm nội đô Hà Nội của Vingroup sở hữu tầm view ngoạn mục: 4 hồ lớn nhất thủ đô: hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh và hồ Tây. Đồng thời khả năng kết nối vượt trội và linh hoạt tới trung tâm nội đô cũng như tiện ích, dịch vụ đồng bộ khu vực này chính là điểm nhấn vượt trội, đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư Vinhomes Liễu Giai.

Tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là một yếu tố bổ sung vững chắc cho tiềm năng tăng giá trong tương lai tại Vinhomes Liễu Giai

Tiện ích trọn vẹn tiêu chuẩn 5* Vinhomes chính là một yếu tố bổ sung vững chắc cho tiềm năng tăng giá trong tương lai tại Vinhomes Liễu Giai

Không những thế, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thị trường, hiện đang hướng tới những căn hộ tiện nghi, hiện đại có không gian thoáng đãng, mà vẫn không tách rời khu vực trung tâm với hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đẳng cấp: trường học Vinschool, lối dạo bộ, siêu thị tiêu dùng Vinmart, không gian rèn luyện sức khỏe…Điểm nhấn đặc biệt này một lần nữa càng chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của chủ đầu tư Vingroup.

Theo thống báo từ chủ đầu tư, dự kiến tháng 6 tới đây, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ chính thức mở bán. Chi tiết xin mời quý vị tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận thư mời sự kiện mở bán cùng ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts