Vinhomes Metropolis Liễu Giai hút dòng tiền đầu tư BĐS

Vinhomes Metropolis Liễu Giai tiếp nối thành công của hàng loạt siêu đô thị đã ra mắt trước đây: Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Central Park…trở thành một dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016. Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng thiết kế sang trọng, xứng tầm chủ nhân, dự án Vinhomes Metropolis trở thành điểm đến dòng tiền đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Đột phá kiến trúc cho một không gian sống xứng tầm

Không gian sống xứng tầm, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không gian sống xứng tầm, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – hình ảnh mang tính chất minh họa

Khác biệt hơn hẳn những dự án đã ra mắt trước đây, căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai- tọa lạc tại trung tâm tuyến phố Liễu Giai được thiết kế thông thoáng theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên tiên tiến trên thế giới. Vinhomes Metropolis sẽ trở thành tổ ấm hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016 nhờ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đồng bộ, dự kiến gồm: sân chơi trẻ em, vườn cảnh quan, trung tâm thương mại, siêu thị tiêu dùng Vinmart…được bố trí hợp lý, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vui chơi, giải trí cho mọi lứa tuổi, tầng lớp cư dân.

Bên cạnh tiện ích cảnh quan độc đáo, Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn tạo nên sự “đột phá” với thiết kế nhiều khe sáng và cửa đón gió, đảm bảo đối lưu không khí; khoảng trống tại khe sáng cũng được chủ đầu tư tính toán xanh hóa triệt để nhằm tạo tầm nhìn mát mắt. Đặc biệt hơn, diện tích căn hộ nơi đây được phát triển khá linh hoạt, với tầm nhìn thoáng rộng rất phù hợp cho giới trẻ ưa chuộng cuộc sống độc lập và cần có không gian riêng biệt.

Chính vì lẽ đó, dự án Vinhomes Metropolis không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi mà còn khẳng định phong cách sống cho chính chủ nhân. Đặc biệt hơn, những đường nét kiến trúc và phong cách mới lạ ngay trong tòa nhà, tận dụng được toàn bộ ánh sáng và đem đến không gian thông thoáng không giới hạn cho toàn bộ căn hộ cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Sản phẩm của thương hiệu chủ đầu tư uy tín Vingroup

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: dự án trọng điểm chủ đầu tư Vingroup trong năm 2016

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: dự án trọng điểm chủ đầu tư Vingroup trong năm 2016 – hình ảnh mang tính chất minh họa 

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một dự án trọng điểm của”ông lớn” Vingroup. Đây là đơn vị kinh tế tư nhân từ lâu đã nổi bật trên thị trường khi tham gia vào những lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế: bất động sản, thương mại điện tử, nông nghiệp…Dù trong lĩnh vực nào, Tập đoàn Vingroup cũng khẳng định khả năng dẫn dắt và định hướng thị trường với những chiến dịch “khủng”, bước đi vững chắc. Và bất động sản không phải là một ngoại lệ khi hàng loạt dự án “đẳng cấp và xứng tầm” được triển khai cũng như bàn giao đúng cam kết. Điều này phần nào cũng lí giải sức hút của Vinhomes Metropolis Liễu Giai từ khi chưa chính thức ra mắt.

Thông tin chi tiết về thời điểm mở bán, ưu đãi chung cư Vinhomes Metopolis hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts