Vinhomes Metropolis Liễu Giai hút dòng tiền đầu tư BĐS

Thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội tới đây sẽ có thêm một dự án căn hộ cao cấp đi vào hoạt động, bên cạnh việc kiến tạo một không gian sống thiên đường, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Dự án Vinhomes Metropolis: Môi trường sống hoàn hảo

Không gian sống xứng tầm, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Không gian sống xứng tầm, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian hiện đang được chủ đầu tư kiến tạo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai – ảnh minh họa

Một trong những lý do khiến dự án Vinhomes Metropolis dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư chính là bởi hệ thống cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích hoàn thiện nơi đây. Đáng kể phải nói đến trục đường Kim Mã – Nguyễn Thái Học – Văn Cao; công trình tàu điện cao đang được hoàn thiện như Nhổn – Ga Hà Nội, Hà Đông – Cát Linh, đường cành đai 3, cao tốc Thăng Long – Nội Bài…Tất cả hệ thống giao thông này sẽ giúp cư dân khu vực này di chuyển dễ dàng tới trung tâm thủ đô Hà Nội cũng như nâng cao giá trị bất động sản theo thời gian, bởi vị trí sẽ quyết định trực tiếp tới tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư của một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp.

Môi trường sinh thái hoàn hảo

Bên cạnh cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện, môi trường sinh thái hoàn hảo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn không gian sống của mỗi cư dân. Đặc biệt, trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm, khí hậu nóng lên khiến nhiều người có xu hướng tìm về với thiên nhiên, lựa chọn không gian sống gần gũi với môi trường càng khiến sức hút của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai nặng hơn bao giờ hết.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai với hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai với hệ thống trang thiết bị an ninh hiện đại – ảnh minh họa

Đặc biệt hơn, mặc dù là một sản phẩm tọa lạc tại vị trí trung tâm nội đô, tuy nhiên, theo dự kiến dự án Vinhomes Metropolis sở hữu mật độ dân cư không quá cao. Nhờ đó, việc di chuyển trong khu vực lại càng dễ dàng và đảm bảo được sự cân bằng trong đời sống. Dân cư ở đây có thể tận hưởng những tiện ích và cơ sở hạ tầng được xây dựng riêng cho khu vực của mình.

Chưa hết, việc ông lớn Vingroup đổ vốn đầu tư vào khu vực này chắc chắn sẽ tạo nên một diện mạo, điểm nhấn khác biệt tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán cũng như ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts