Vinhomes Metropolis Liễu Giai sản phẩm đi đầu xu thế

Được đánh giá là một trong số ít sản phẩm đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm “trái tim Ba Đình” chính thức ra mắt trong năm nay, Vinhomes Metropolis Liễu Giai xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ sở hữu những lợi thế vượt trội: không chỉ của một sản phẩm an cư hoàn hảo mà còn sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2016.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng được triển khai xây dựng với quy mô tổng diện tích lên tới hơn 286 ha cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, giúp đảm bảo sự cân bằng giữa cảnh quan thiên nhiên và không gian sống xanh trong nhà nhằm đảm bảo sự hài hòa cũng như cân bằng cho mọi sản phẩm.

Vinhomes Liễu Giai – sản phẩm của đơn vị bất động sản đi đầu xu thế

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai - sản phẩm đầu tư trọng điểm năm 2016

Phối cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu GIai – sản phẩm đầu tư trọng điểm năm 2016

Với khả năng tiên phong trong xây dựng phong cách sống đẳng cấp tại các khu đô thị, Vinhomes – đơn vị đầu tư và quản lý Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn đi đầu trong các xu thế xây dựng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không những thế, đây còn là một sản phẩm dẫn đầu xu thế xây dựng, kiến trúc, mang đến không gian sống chất lượng và vượt trội, xứng tầm chủ nhân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai: sản phẩm nổi bật tại trung tâm trái tim Ba Đình

Nếu như những đơn vị khác chỉ tập trung tới việc xây dựng căn hộ đơn lẻ đển bán thì Vinhomes bên cạnh việc quan tâm tới thiết kế từng căn hộ nhằm kiến tạo nên những không gian sống chất lượng và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân còn tập trung phát triển những quần thể kiến trúc, những khu đô thị với đẩy đủ tầng hầm để xe cho cư dân, các tiện ích công cộng như trường học, tiện ích chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí cho mọi đối tượng lứa tuổi cư dân…

Không những thế chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai còn chú trọng, dành sự ưu ái hàng đầu cho đảm bảo an toàn cháy nổ bằng việc đầu tư lắp đặt những trang thiết bị báo cháy thông minh từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới. Hàng năm, chủ đầu tư có những chương trình đào tạo và diễn tập định kỳ cho cư dân trong việc chủ động PCCC.

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm nội đô chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm nội đô chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chưa hết, tọa lạc tại vị trí trước đây thuộc sở hữu của đại sứ quán Nga, xung quanh là khu ngoại giao đoàn, đại sự quán các nước, Vinhomes Metropolis Liễu Giai, mức độ an ninh an toàn của cuộc sống cư dân được nâng tầm cao nhất. Cùng với đó là hệ thống an ninh an toàn, đội ngũ bảo an được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thịnh vượng, kết nối và hạnh phúc đủ đầy tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Theo dự kiến, tháng 6 tới đây, Vinhomes Liễu Giai sẽ CHÍNH THỨC được mở bán. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng ưu đãi chung cư Vinhomes Metropolis, quý vị vui lòng đăng ký nhận thư mời sự kiện qua form dưới đây cùng chúng tôi:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts