Vinhomes Metropolis, mỏ đất vàng đang chờ khai phá

Thị trường bất động sản đang ở mức đáy, với mức giá hiện tại được đánh giá là thấp nhất từ trước đến nay chính là tiền đề cho những “mỏ vàng” như Vinhomes Metropolis tăng giá trong tương lai đồng thời mang đến cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư nhạy cảm, thức thời. Để quý vị không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai trong năm 2016” chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tiềm năng sinh lời của dự án.

Căn hộ Vinhomes Metropolis - sản phẩm đẳng cấp sở hữu cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian - hình ảnh mang tính chất minh họa

Căn hộ Vinhomes Metropolis – sản phẩm đẳng cấp sở hữu cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian – hình ảnh mang tính chất minh họa

Dự án Vinhomes Metropolis : đô thị vàng tại vị trí không thể đắc địa hơn

Nhắc tới tuyến phố Liễu Giai cũng như vị trí Vinhomes Metropolis, bất cứ nhà đầu tư nào dù “non tay” cũng có thể cảm nhận được tiềm năng tăng giá từ khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện, đa dạng về tuyến đường nơi đây. Vinhomes Metropolis sở hữu tầm view “ngoạn mục”:

♣ Một mặt view hồ Tây, với khoảng cách chưa đầy 1km

♣ Mặt view hồ Thủ Lệ: không gian thoáng đãng, xanh mát, làm dịu đi cái nóng của ngày hè oi ả, mang đến cảm giác thư giãn, yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng

♣ Một mặt view Hồ Ngọc Khánh

♣ Mặt còn lại view hồ Giảng Võ

Chính vì sở hữu vị trí “không thể đắc địa hơn” này, tiềm năng tăng giá của dự án Vinhomes Metropolis là điều hoàn toàn dễ hiểu. Không những thế, nhìn từ đây, ai cũng có thể hình dung ra khả năng kết nối linh hoạt cùng hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ tại dự án. Theo quy luật thị trường, những dự án tọa lạc tại vị trí “kim cương” như Vinhomes Metropolis dù thị trường không ở mức thấp thì tiềm năng tăng giá cũng vượt trội hơn hẳn.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu

Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội – cơ hội hoàn hảo cho nhà đầu tư, dự án Vinhomes Metropolis còn mang đến không gian sống xứng tầm, hiện đại, sang trọng mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Theo dự kiến, Vinhomes Metropolis được phát triển với hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes, đáng kể nhất chính là: siêu thị tiêu dùng Vinmart, khu vui chơi giải trí, …với hạ tầng được trang bị đầy đủ theo mô hình đô thị khép kín, an ninh tuyệt đối. Chính vì lẽ đó, lựa chọn an cư nơi đây, cư dân không chỉ được đáp ứng với hệ thống tiện ích và hạ tầng đồng bộ trong một không gian khép kín mà còn lựa chọn cho mình một cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian trong bối cảnh thị trường đang có xu hướng tăng giá trong tương lai gần.

Chính vì sở hữu những lợi thế “có một không hai”, Vinhomes Metropolis dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE: ​0966 855 685

Related Posts